“น้องปกป้อง” ลูกชาย “ดีเจต้นหอม” คลอดแล้ว

“น้องปกป้อง” ลูกชาย “ดีเจต้นหอม” คลอดแล้ว

Publish 2018-12-05 09:50:52


อย่างที่รู้กันว่าดีเจต้นหอมกำลังเห่อกับการที่หลานชายที่กำลังจะคลอดเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากที่ออกมาประกาศว่าสิ้นปีนี้กำลังจะมีลูกชายแล้ว โดยการรับหลานมาเป็นลูกบุญธรรม และเธอต้องการจะเลี้ยงดูและทำทุกอย่างด้วยตัวเองเสมือนแม่คนหนึ่ง สำหรับพิธีกรสาวอารมณ์ดี ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

 

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ออกมาเผยให้ฟังว่า สาเหตุที่เพิ่งโพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ไปก็เพราะไม่อยากให้คนตกใจว่าทำไมจู่ๆ ถึงมีลูก และอยากให้ทุกคนคุ้นชินกัน ซึ่งอีกไม่กี่เดือนก็จะได้กำหนดคลอดและพบหน้ากันแล้ว ส่วนชื่อนั้นเธอเป็นคนตั้งให้เอง ชื่อน้องปกป้อง และยังบอกอีกว่าตอนนี้ทำใจได้ในระดับหนึ่งแล้วถึงชีวิตที่กำลังจะเปลี่ยนไปที่เธอก็มีความสุขมากๆ

 

(แม่หอม)

(แม่หอม)

 

 

ล่าสุด น้องปกป้องคลอดแล้วจ้า โดยเธอได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า "5 ธ.ค. 08.02 น. ด.ช. ปกป้อง นน. 3 โล โอโห อล่างฉ่าง เป็นคนเปิดเผย ปล.ปากหอมไม่ได้ทาลิปเลยนะ"

 

(น้องปกป้องมาแล้วจ้า)

 

(แม่หอม)หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตเข้าแสดงความยินดีกับคุณแม่มือใหม่เพราะน้องเกิดในวันมหามงคล 5 ธ.ค. ถือว่าเป็นวันที่ดีเอามากๆ ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอเม้นต์แสดงความคิดเห็นไม่ว่าจะเป็นแสดงความยินดี อวยพร และต่างกันดีใจที่ลูกชายของเธอได้ลืมตาออกมาดูโลกแล้ว ยินดีกับดีเจต้นหอมด้วยจ้า 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ  djtonhorm

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;