กวาง ฟ้ารุ่ง ปิดรีสอร์ทจัดงานแต่งงานริมทะเลหัวหิน ท่ามกลางครอบครัว-เพื่อนสนิท

"กวาง ฟ้ารุ่ง" ปิดรีสอร์ทจัดงานแต่งงานริมทะเลหัวหิน ท่ามกลางครอบครัว-เพื่อนสนิท

Publish 2018-12-03 17:19:09


สำหรับมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2550 อย่าง "กวาง" ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม ที่เจ้าตัวได้ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปีที่ผ่านมาและได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมาไปเรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าปีนี้ดาราทยอยสละโสดกันเยอะมากโดยเฉพาะช่วงปลายปีนี้ และแล้วก็มาถึงคิวของสาวสวยเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2550 กับเจ้าบ่าวหนุ่มฝรั่ง ที่ชื่อ แอนดี้ ซึ่งฝ่ายชายได้คุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปีที่ผ่านมา 


อีกทั้ง บรรยากาศภายในงานโรแมนติกมากๆ ซึ่งงานได้จัดที่ริมทะเลหัวหินที่มีความเป็นส่วนตัวมากๆถึงขั้นปิดรีสอร์ทกันเลยทีเดียว เพราะงานนี้มีเพื่อนๆและญาติๆมากันเยอะมาก เพราะไม่ได้มีแค่ญาติๆและเพื่อนๆในประเทศไทยเท่านั้น ยังมีที่มาจากต่างประเทศและโดยเฉพาะแก๊งเพื่อนเจ้าสาวที่สวยกันทุกคน รวมถึงเพื่อนรักเพื่อนซี้อย่าง พิ้งกี้ สาวิกา ก็มาด้วย 

 

(น่ารักมาก)

(หวาน)

(เพื่อนๆ)โดยล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปภาพที่ตนยืนกอดและจูบกับเจ้าบ่าว ซึ่งเป็นรูปภายในงานและเป็นรูปที่น่ารักมากๆเลยทีเทียว หลังจากเธอได้ลงรูปดังกล่าวต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยต่างยินดีกับเธอในการแต่งงานครั้งนี้ของเธออย่าล้นหลาม ถ้าลองมองชุดเจ้าสาวนั้นเป็นชุดที่สวยมากๆ ยิ่งมาอยู่บนตัวกวางด้วย สวยหรูหราดูแพงมากๆเลย 

 

(รูปน่ารัก)นอกจากนี้ จะเห็นได้ว่ากวางที่อยู่ในชุดเจ้าสาวสีขาว มาในธีมเรียบหรูดูโก้และสวยมาก ซึ่งทุกคนลงความเห็นว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันและรักกันมากเลยทีเดียวและที่นอกเหนือจากสิ่งอื่นใดก็คืองานนี้อบอวลไปด้วยความรักมากจริงๆ

 

(เพื่อนๆ)

(น่ารัก)

(สวยหรูดูแพงมาก)

 

ไม่ว่าจะเป็นความอบอุ่นจากเพื่อน ครอบครัวและแขกคนอื่นๆภายในงานต่างเข้ามายินดีกับเธอในครั้งนี้มากมายเหลือเกิน ซึ่งทุกคนต่างอวยพรว่าขอให้กวางมีข่าวดีเร็วๆ เพื่อนๆและญาติๆรอช่วยเลี้ยงหลานอยู่

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)


ขอบคุณ #farungsaysido

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม