นุ่น ควง ต๊อด ร่วมทำบุญทอดกฐิน ถึง เชียงราย!

"นุ่น" ควง "ต๊อด" ร่วมทำบุญทอดกฐิน ถึง เชียงราย!

Publish 2018-11-18 16:23:50


เรียกได้ว่า เป็นอีกคู่รักที่หลายคนเเทบจะไม่ได้เห็นความสวีทต่อกัน บ่อยจริงๆ สำหรับ นุ่น วรนุช เเละสามี ต๊อด ปิติ ทายาทธุรกิจเบียร์สิงห์ผู้มากความสามารถด้านการบริหาร เเละเเม้จะดูไม่หวานเเหววเหมือนคู่รักทั่วไป เเต่สิ่งสำคัญคือความรักของทั้งคู่ที่บ่มเพาะ มาอย่างไม่ฉาบฉวย มั่นคง จริงจังเเละจริงใจ คือสิ่งที่หลายคนประทับใจเเละรับรู้ได้จากทั้งคู่
  

เเต่งงานกันมานานจะครบ 8 ปี ยังไม่มีลูกน้อยให้เเฟนๆได้ชม สาวนุ่นเคยเปิดเผยว่า อยู่เเบบนี้ก็มีความสุขดีอยู่เเล้ว ในวันข้างหน้าจะมีหรือไม่มีนั้นก็บอกไม่ได้เหมือนกัน

 


โดยล่าสุดทั้งคู่ได้เดินสายทำบุญทอดกฐิน ไกลถึงจังหวัดเชียงราย เเละนับว่าเป็นคู่รักสายบุญอีกหนึ่งคู่ ซึ่งการทำบัญครั้งนี้ เป็นการทำบุญร่วมกับ พนักงานบริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด ที่วัดดงมะผาง ต. ห้วยสัก อ. เมือง จ. เชียงราย

 

 สาวนุ่นได้โสต์ผ่านอินสตาเเกรมระบุว่า "หมั่นสร้างบุญ สร้างกุศลในวันที่มีโอกาส ... นำบุญมากฝากครอบครัวและกัลยาณมิตรทุกท่านนะคะ " บรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่นดูสดใสเเละอิ่มบุญสุดๆ  โดยสาวนุ่น มักจะหยิบยกผ้าลายไทยสวยงาม มาสวมใส่ 

 

 

 

 

 


อีกทั้งก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม ที่ไม่ค่อยมีรูปคู่เเต่ จากรูปเชื่อว่าเเฟนๆ เเละชาวโซเชียล ต้องสื่อได้อย่างเเน่นอนว่าทั้งคู่ช่างเป็นคู่ที่อบอุ่น เเละเหมาะสมจริงๆ
 

 

 

 

ขอขอบคุณ instagram nuneworanuch

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร