ไมค์ - ปุ๊กลุก ตอบดราม่า พยายามเข้ากลุ่มอั้ม พร้อมให้กำลังใจดีเจมะตูม หลังเจอดราม่าเกาะกระแสอั้มอีกคน

ไมค์ - ปุ๊กลุก ตอบดราม่า พยายามเข้ากลุ่มอั้ม พร้อมให้กำลังใจดีเจมะตูม หลังเจอดราม่าเกาะกระแสอั้มอีกคน

Publish 2018-10-29 15:27:35


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ถูกจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว  หลังจากที่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์  นักแสดงสาวสวย ดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี พ.ศ. 2553  ที่พักหลังดูเหมือนจะสนิทสนมกับนางเอกซุปตาร์ชื่อดังตัวแม่แห่งวงการ อย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ"  จนสาวปุ๊กลุกถูกมองว่าพยายามตีสนิทสาวอั้ม แต่ด้วยความน่ารักและจริงใจของสาวปุ๊กลุกที่มีต่อสาวอั้ม ทำให้ทั้งคู่ยิ่งสนิทมากขึ้น ไปไหนด้วยกันอยู่เสมอ  แม้เวลาผ่านมาหลายปีแล้วก็ตาม


 ไม่นานมานี้ สาวปุ๊กลุก พร้อมด้วย ไมค์ ภัทรเดช พระเอกหนุ่ม และกลุ่มเพื่อนสนิท ก็พึ่งจะไปร่วมทริปฮ่องกง รวมทั้งมีซุปตาร์อย่างสาวอั้มไปด้วย แต่งานนี้สาวปุ๊กลุกก็ยังคงหวั่นถูกจับตามองว่า พยายามจะเอาหนุ่มไมค์เข้ากลุ่มหรือไม่ 

 

ล่าสุด หนุ่มไมค์ กับ สาวปุ๊กลุก มีโอกาสได้ออกงานออกงานอีเวนท์ร่วมกัน ซึ่งหนุ่มไมค์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า สาเหตุที่ตนไปร่วมทริปฮ่องกงกับสาวอั้ม เป็นเพราะตนเองมีงานอยู่ที่นั่น ซึ่งตนก็ได้รู้จักกับ สาวอั้มและกลุ่มเพื่อนมาพักใหญ่แล้ว แต่พึ่งได้มาเข้าเที่ยวด้วยกันจริงจังช่วงนี้ หนุ่มไมค์ยังเผยความรู้สึกในทริปครั้งนี้ว่า สนุกมาก มีความสุข ได้อยู่กับแก๊งสาวอั้มแล้วมีความสุขอบอุ่นเหมือนพี่เหมือนน้อง

 

 

 

 

 ทางด้านสาวปุ๊กลุก เผยว่า ไมค์ก็เข้ากับพี่ๆ ในกลุ่มได้ดี  และพวกพี่ๆ เขาก็ไม่ได้ปิดรับใคร นอกจากนี้ สาวปุ๊กลุก ยังให้กำลังใจ "ดีเจมะตูม" ที่ตกเป็นกระแสดังอีกครั้ง หลังลงรูปทริปฮ่องกง กอดกันแนบกับสาวอั้ม จนทำให้โดนพูดถึงสนั่น ว่าพยายามเกาะกระแสและจะเข้ากับกลุ่มของสาวอั้ม ซึ่ง ปุ๊กลุก ก็คงเข้าใจหัวอกดีเจมะตูมเป็นอย่างดี เพราะว่าตัวเองก็เคยโดยมาก่อน โดยปุ๊กลุก ก็ขอให้มะตูมผ่านเรื่องนี้ไปได้

 

" ในความน่ารักในความตลกของพี่มะตูม พี่มะตูมจะผ่านทุกข่าวไปได้อยู่แล้ว หนูเชื่อว่า ถ้าสิ่งหนึ่ง ถ้าเรามีความรัก มีความจริงใจให้กับคนรอบข้าง วันนึงมันจะพิสูจน์ตัวเราเองว่าเราเป็นยังไง"  ... ปุ๊กลุกกล่าว

 

 

 

 

รูปที่มีปัญหาที่ทำให้มะตูม โดนดราม่า! น่ารักจะตาย แม้แต่สาวอั้มก็ลงอินสตาแกรมตัวเอง

 

 

 

 

เดี๋ยวเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์เองค่ะ แบบที่สาวปุ๊กลุกบอก

ขอบคุณ dj_matoom,whanpavarisa,pooklook_fonthip,mike_pattaradetติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน