เปิดรายได้ ไคลี่ เจนเนอร์ เศรษฐีอายุน้อยที่สุด! อีกนิดจะเทียบเท่า มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก

เปิดรายได้ "ไคลี่ เจนเนอร์" เศรษฐีอายุน้อยที่สุด! อีกนิดจะเทียบเท่า "มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก"

Publish 2018-10-19 17:31:57


"ไคลี่ เจนเนอร์" ได้ขึ้นทำเนียบเศรษฐีอายุน้อยที่สุดที่ร่ำรวยด้วยตัวเอง จากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บ หลังประสบความสำเร็จจากธุรกิจเครื่องสำอาง “ไคลี่ คอสเมติกส์” และเธอยังเพิ่งคลอดลูกสาว เป็นคุณแม่วัยรุ่น เพราะเพิ่งมีอายุครบ 21 ปีบริบูรณ์เท่านั้น
 

 
ต้องบอกเลยว่าทั้งสวยและเก่งจริงๆกับ "ไคลี่ เจนเนอร์" ที่ได้เปิดแบรนด์เครื่องสำอาง ที่ดังเป็นพุแตกในระยะเวลาที่ไม่นาน ซึ่งไม่ได้สวยและรวยอย่างเดียว ไคลียังใจดีประกาศนำรายได้จากยอดขายเครื่องสำอางในคอลเล็กชันวันเกิดของเธอบริจาคให้กับองค์กร Teen Cancer America เพื่อช่วยเด็กและวัยรุ่นที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง
 

 

 

 

 

 โดยยอดขายเครื่องสำอางราคาชิ้นละ 29 เหรียญสหรัฐ ของสาวฮอต ไคลี เจนเนอร์ (Kylie Jenner) ทำเงินได้เท่าไรภายในระยะเวลาแค่ 18 เดือน คำตอบคือ 420 ล้านเหรียญสหรัฐ (13,440 ล้านบาท) โดยข้อมูลนี้คุณแม่คริสและไคลี นำมาเปิดเผยให้ดูด้วยตัวเองตอนให้สัมภาษณ์กับ WWD เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการคาดว่าในอีก 5 ปีข้างหน้า รายได้จากการขายเครื่องสำอางของไคลีจะขยับขึ้นไปแตะตัวเลข 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 32,000 ล้านบาท!
 

 

 

ในขณะที่ปัจจุบัน มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก มีทรัพย์สินซึ่งรวมถึงหุ้นของเฟสบุ๊ก เป็นมูลค่าทั้งหมดราว 67,000 ล้านดอลลาร์ ซึ่ง มาร์ ซัคเคอร์เบิร์ก ถือว่าเป็นเศรษฐีที่มีอายุน้อยที่ทำเงินมากที่สุดเช่นกัน

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;