"ป๋อ ณัฐวุฒิ" พาลูกๆเล่นของใกล้ตัว ดีกว่าของเล่นแพงๆ โคลนหลุมเดียวเล่นมา 2 ชม. ลั่น เอ๋จะด่ามั้ย!

Publish 2018-10-10 13:20:04


ถือว่าเป็นครอบครัวที่น่ารัก เอ๋ พรทิพย์ และ ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่มีลูกชายที่น่ารักถึงสองคน น้องภูและน้องเภา เมื่อคุณแม่ไม่อยู่บ้านปล่อยให้อยู่กับคุณพ่อตามลำพัง ต้องบอกเลยว่าคุณแม่พลาดมาก เพราะสภาพของคุณลูกๆนั้นต่างจากอยู่กับแม่แบบสุดๆ 
 

 ยิ่งเลอะยิ่มมากประสบการณ์จริงๆ  เมื่อพ่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ พาลูกชายทั้งสองคน น้องภู-น้องเภา เล่นบ่อโคลนกันอย่างสนุกสนาน ขณะที่คุณแม่อย่างสาวเอ๋ ไม่อยู่บ้าน พร้อมแคปชั่น "เฮ้อออออ!!! เห็นมั้ยของเล่นแพงๆเด็กเล่นแป๊บเดียวก็เลิก แค่แค่หลุมโคลนหลุมเดียวเล่นมา2ชมแล้ว"
 

 

 

ทั้งนี้ พ่อป๋อก็ปล่อยให้ลูกๆ ได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิดสุดๆ ส่วนลูกๆ ก็ดูจะชอบมาก กับการเล่นดินเล่นโคลนเป็นอย่างมาก พร้อมแคปชั่นภาพแบบรัวๆ "เอ่อออ.... เอ๋จะด่ามั้ย" , "คิดว่าด่านะ !!!!!" , "สงครามยังไม่จบ อย่าพึ่งด่านะน้องพร" และ "ทำไมเราไม่ค่อยเห็นนายยิ้มแบบนี้บ่อย ๆ แสดงว่านายชอบนะเนี่ย #เอ๋ยังไม่รู้ อิอิ ยังไม่มีเสียงด่า มัวแต่ทำหน้าอยู่ 5555" 
 

 

 

งานนี้ เอ๋ พรทิพย์ รู้เรื่องก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "พี่ป๋อรู้แล้ววว ขัดที่เล็บออกให้หมดเลยนะ อ่อยยจะเป็นลม 
 แม้ว่าพ่อป๋อจะบอกว่ากลัวภรรยาจะด่าแต่ก็ปล่อยให้เด็กๆ สนุกสนานกันเต็มที่สองคนพี่น้อง รวมถึง เบนซ์ พรชิตา ว่าที่คุณแม่ลูกสองที่เข้ามาคอมเมนต์ขำๆ ด้วยว่า "เดี๋ยวหนูด่าแทน5555"  และชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

 

 

 

 

 

คุณแม่แซบ

 

 

คุณพ่อก็หล่อ

 

 

ครอบครัวแสนสุข

 

 

ขอบคุณ poh_natthawut

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน