อย่าให้แม่เดือด!!เป้ย ปานวาด สวนหน้าหงาย หลังโดนป่วนไอจี บอกเพราะสามีง้อด้วยเงินเลยหายงอล!

อย่าให้แม่เดือด!!เป้ย ปานวาด สวนหน้าหงาย หลังโดนป่วนไอจี บอกเพราะสามีง้อด้วยเงินเลยหายงอล!

Publish 2018-08-17 12:36:27


จากกรณีฮอตสุดๆในโลกออนไลน์ โดยเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจก็คือ หลังจากที่สาว เป้ย ปานวาดได้โพสต์ภาพแชตไลน์กับสาวปริศนาคนหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งน่าจะเป็นแชตของบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนคนสนิทของสาวเป้ย ในบทสนทนาได้พูดคุยกับสาวคนหนี่ง ว่าไม่ควรยุ่งกับคนมีลูกมีภรรยาอยู่แล้ว โดยสาวเป้ยระบุสั้นๆว่า น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้” หลังจากนั้นสาวเป้ยก็เก็บตัวไม่ออกมาพูดอะไรอีก มีเพียงเพื่อนๆที่คอยไปอยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจ

 

 

 

 

 


 

 

 

หลังจากที่เป็นเรื่องทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปทั่วโซเชียล กับเรื่องของ เป้ย ปานวาด บุญนรัตกลิน ที่ออกมาโพสต์เตือนสาวปริศนาให้เลิกยุ่งกับสามีของตน จนเกิดอาการเครียด มีภาวะท้องแข็ง เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน 

 

 

 

 

 

 

 

จนก็เกิดกระแสมากมาย โดยเฉพาะเรื่องบ้านน้อย เพราะมีบางคนมองว่าเรื่องของศาสนาอิสลามทำให้ป๊อบ มีเมียได้ถึง 4 คน

 

 

 

 

 

และสุดท้ายก็เหมือนจะต้องจบลง เพราะเมื่อสาวเป้ย น่าจะไม่โอเคร กับเรื่องแบบนี้ ทำให้ทุกอย่างฝ่ายชายต้องเดินหน้าง้อเมียตัวเอง

 

 

 
เป้ย ปานวาด-ป๊อป นิธิ กำลังจะจบด้วยดีอยู่แล้ว อย่างล่าสุดก็เดินหน้าง้อเมียเต็มที่ มีการโพสต์ผ่านไอจีด้วยว่า หลังจากที่ตนให้สัมภาษณ์ไปนั้น ตนคิดว่าเรื่องน่าจะจบ แต่กลับมีบางคำพูดของตนที่ทำให้คนเข้าใจผิดไป และทำให้คนเข้าใจผิดในตัวเป้ยไปด้วย ทั้งนี้ ตนขอชี้แจงอีกครั้งว่า ตนรู้สึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป จนทำให้ภรรยาเครียด และทุกอย่างเกิดจากการกระทำของตนทั้งนั้น ตนต้องขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้ง และตอนนี้ทุกคนก็เข้าใจกันแล้ว ตนเป็นห่วงเป้ย และช่วงนี้เป็นช่วงที่อ่อนไหว ตนขอโฟกัสไปที่ครอบครัว เป้ย และลูกที่กำลังจะเกิดก่อน

 

 

 

 

 

 

 แต่ล่าสุดกลับมีคนเข้าใจผิด คิดว่าที่ป๊อปพาเป้ยไปทานซูชิราคาแพง แถมแหย่ว่าถ้าซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมให้สักใบ เดี๋ยวเป้ยก็เลิกงอนนั้น เป็นการพูดจริง และยังมีการเอาเป้ยไปเปรียบกับแอฟ ทักษอรอีก ทำให้ล่าสุด สาวเป้ยก็มีความปรี๊ดเบา ๆ ออกมาฉะกราว ๆ ว่าพูดแบบนี้ เป้ยไม่โอเค 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;