กล่าวขอโทษอย่างลูกผู้ชาย!!ป๊อป นิธิ สำนึกผิดร่ายยาวถึง เป้ย ปานวาด!

กล่าวขอโทษอย่างลูกผู้ชาย!!ป๊อป นิธิ สำนึกผิดร่ายยาวถึง เป้ย ปานวาด!

Publish 2018-08-17 11:23:33


จากกรณีฮอตสุดๆในโลกออนไลน์ โดยเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจก็คือ หลังจากที่สาว เป้ย ปานวาดได้โพสต์ภาพแชตไลน์กับสาวปริศนาคนหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งน่าจะเป็นแชตของบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนคนสนิทของสาวเป้ย ในบทสนทนาได้พูดคุยกับสาวคนหนี่ง ว่าไม่ควรยุ่งกับคนมีลูกมีภรรยาอยู่แล้ว โดยสาวเป้ยระบุสั้นๆว่า น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้” หลังจากนั้นสาวเป้ยก็เก็บตัวไม่ออกมาพูดอะไรอีก มีเพียงเพื่อนๆที่คอยไปอยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจ


 

 

 

 

 

 
 

 

หลังจากที่เป็นเรื่องทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปทั่วโซเชียล กับเรื่องของ เป้ย ปานวาด บุญนรัตกลิน ที่ออกมาโพสต์เตือนสาวปริศนาให้เลิกยุ่งกับสามีของตน จนเกิดอาการเครียด มีภาวะท้องแข็ง เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน 

 

 

 

 

 

 

 

จนก็เกิดกระแสมากมาย โดยเฉพาะเรื่องบ้านน้อย เพราะมีบางคนมองว่าเรื่องของศาสนาอิสลามทำให้ป๊อบ มีเมียได้ถึง 4 คน

 

 

 

 

 

และสุดท้ายก็เหมือนจะต้องจบลง เพราะเมื่อสาวเป้ย น่าจะไม่โอเคร กับเรื่องแบบนี้ ทำให้ทุกอย่างฝ่ายชายต้องเดินหน้าง้อเมียตัวเอง

 

 

 ล่าสุด (17 สิงหาคม 2561) ป๊อป ได้ออกมาโพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมว่า หลังจากที่ตนให้สัมภาษณ์ไปนั้น ตนคิดว่าเรื่องน่าจะจบ แต่กลับมีบางคำพูดของตนที่ทำให้คนเข้าใจผิดไป และทำให้คนเข้าใจผิดในตัวเป้ยไปด้วย ทั้งนี้ ตนขอชี้แจงอีกครั้งว่า ตนรู้สึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป จนทำให้ภรรยาเครียด และทุกอย่างเกิดจากการกระทำของตนทั้งนั้น ตนต้องขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้ง และตอนนี้ทุกคนก็เข้าใจกันแล้ว ตนเป็นห่วงเป้ย และช่วงนี้เป็นช่วงที่อ่อนไหว ตนขอโฟกัสไปที่ครอบครัว เป้ย และลูกที่กำลังจะเกิดก่อน

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;