มาเป็นคลิป เป้ย-ป๊อป คืนดี เอาหูแนบท้องภรรยา(คลิป)

Publish 2018-08-14 17:53:34


จากกรณีฮอตสุดๆในโลกออนไลน์ โดยเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจก็คือ หลังจากที่สาว เป้ย ปานวาดได้โพสต์ภาพแชตไลน์กับสาวปริศนาคนหนึ่ง ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งน่าจะเป็นแชตของบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนคนสนิทของสาวเป้ย ในบทสนทนาได้พูดคุยกับสาวคนหนี่ง ว่าไม่ควรยุ่งกับคนมีลูกมีภรรยาอยู่แล้ว โดยสาวเป้ยระบุสั้นๆว่า น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้” หลังจากนั้นสาวเป้ยก็เก็บตัวไม่ออกมาพูดอะไรอีก มีเพียงเพื่อนๆที่คอยไปอยู่เป็นเพื่อนและให้กำลังใจ


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากที่เป็นเรื่องทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปทั่วโซเชียล กับเรื่องของ เป้ย ปานวาด บุญนรัตกลิน ที่ออกมาโพสต์เตือนสาวปริศนาให้เลิกยุ่งกับสามีของตน จนเกิดอาการเครียด มีภาวะท้องแข็ง เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน 
ต่อมา เป้ย ปานวาด ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับสามี ป็อป นิธิ บุญยรัตกลิน เป็นครั้งแรก หลังจากผ่านเรื่องราวอันหนักหน่วงมา รวมถึงสามีอย่างหนุ่มป็อป ก็ได้ง้อภรรยาด้วยการพาไปรับประทานอาหารญี่ปุ่นของโปรดด้วย งานนี้แฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดี หลังที่ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกันได้อีกครั้ง

 

อย่างไรก็ตามก็มีบรรดาชาวเน็ตต่างถามถึง หนุ่ม ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน ว่าหายไปไหนไม่เห็นออกมาพูดอะไรบ้างเลย แต่ด้านเมย์ พิชญ์นาฏ ก็ได้ออกมาบอกแล้วว่า ป็อบได้มาเฝ้าเป้ยจริง ล่าสุดหนุ่มป๊อป ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากที่ครอบครัวเจอมรสุมหนัก โดยการออกมาโพสต์ภาพของสาวเป้ย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเป็นภาพที่พาภรรยาของตนไปทานอาหารญี่ปุ่น พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นสุดออดอ้อน โดยได้ระบุไว้ว่า พาแม่มาซูชิบำบัด รู้งี้พามาตั้งนานละ @ppanward #sushitherapy #ซูชิบำบัด

 

 

 

งานนี้หลังที่ ป๊อป นิธิ ได้ออกมาเคลื่อนไหวทำเอาบรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้ครอบครัวผ่านเรื่องนี้ไปได้โดยเร็ววัน 

 

 

 

 

 

 

 

 ล่าสุดในไอจี ของ ninanaka ก็โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า...

ตรวจพุงป้าเป้ยค่ะ ฮัลโหลน้อง ซึ่งหลังคลิปก็มีทางป๊อป นิธิเดินเข้ามาแล้วเอาหูแนบไปที่ท้องของเป้ยด้วย
 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;