อะไรยังไงคู่นี้!!! แฟนคลับสงสัยความสัมพันธ์ โตโน่-ณิชา อาจเป็นมากกว่าคู่จิ้น หลังลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวลาว จากเหตุเขื่อนแตก!!

อะไรยังไงคู่นี้!!! แฟนคลับสงสัยความสัมพันธ์ "โตโน่-ณิชา" อาจเป็นมากกว่าคู่จิ้น หลังลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวลาว จากเหตุเขื่อนแตก!!

Publish 2018-07-31 10:03:51


ถูกจับตามองมาโดยตลอด สำหรับนักร้องหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" และนักแสดงสาว "ณิชา" ที่หลังจากเล่นละครด้วยกัน ก็มีกระแสแฟนคลับเชียร์ว่า เคมีของทั้งคู่เข้ากัน จนกลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการบันเทิง และต่อมาก็ได้มีภาพที่ทั้งคู่ไปทำบุญทอดกฐินและปลูกป่าต้นพะยูงร่วมกัน พร้อมกับแฟนคลับที่เดินทางไปร่วมบุญครั้งนี้ ที่วัดเทพนรินทร์อินทรมหาวราราม อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี เมื่อช่วงกลางเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา ยิ่งเป็นการตอกย้ำความสนิทสนม แถมตอนนี้ยังโสดด้วยกันทั้งคู่ หลายคนเลยลุ้นจากคู่จิ้นให้กลายเป็นคู่จริง 

 

 

 
และล่าสุดโตโน่ ได้เดินทางไปช่วยเหลือพี่น้องชาวลาว จากเหตุการณ์ เขื่อนแตก (เขื่อนเซเปียน-เซน้ำน้อย )ทำให้เกิดน้ำท่วมเป็นบริเวณกว้าง ซึ่งการลงพื้นที่ของ โตโน่ ครั้งนี้เจ้าตัวไม่ได้เดินทางไปคนเดียวมีเพื่อนๆ ในวงThe Dust ไปร่วมช่วยเหลือและบริจาคสิ่งของด้วยที่ประเทศลาว

 

 

 และที่หลายคนจับตานั่นคือการไปช่วยเหลือชาวลาว จากเหตุเขื่อนแตก ในครั้งนี้ของ โตโน่  มีนางเอกสาว ณิชา เดินทางไปด้วย มีภาพน่ารักๆ ภาพความขยันขันแข็งของทั้งคู่ในการตั้งใจลงไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวลาว ด้วยใจจริง ทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับของทั้งคู่ต่างตั้งข้อสังเกตว่า งานนี้ทั้งสองคนอาจจะกำลังอินเลิฟ ศึกษาดูใจอยู่ก็เป็นได้ พร้อมลุ้นข่าวดี ว่ากลับจากช่วยเหลือพี่น้องที่ลาว ในครั้งนี้ ทั้งคู่มีการพัฒนาความสัมพันธ์ที่มากกว่าพี่น้องหรือไม่ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : kaimooksnickke,maenalinthon_family,mootono29 ,nychaa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล