*เปิดโฉมหน้าชัดๆ ฮีโร่ "สาวชุดดำ" ที่ช่วย "หญิงสาว" ถูกแฟนทอมโหดทำร้ายปางตาย!!! (ภาพ)

Publish 2018-07-23 12:07:31


สาวชุดดำ

 

 

          กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึบอยู่ในขณะนี้ จากกรณีความรุนแรงของคู่รักคู่หนึ่ง ระหว่าง "หญิงสาว" กับ "แฟนทอม" โดยในคลิปจะเห็นได้ว่า  "แฟนทอม" ที่มานั่งรอแล้วก็ลงมือทำร้าย "แฟนสาว" ก่อน แล้วทั้งคู่ดึงยื้อกันอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่จะเป็นทอมคว้าหมวกกันน็อก ทำร้ายแฟนสาว จนล้มลงแล้วเข้าไปทำร้ายซ้ำ ไม่ยั้ง จนแฟนสาวบาดเจ็บหนักปางตาย เลือดท่วมหน้า


            ก่อนที่จะมีผู้เห็นเหตุการณ์เข้ามาห้ามทั้งคู่ และหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวออกไปก็ไดมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิพากษ์วิจารณ์การกระทำในครั้งนี้เป็นอย่างมาก  

 

สาวชุดดำ

 

สาวชุดดำ

 

 

สาวชุดดำ

 

 

 
สาวชุดดำ

 

         

        และอีกหนึ่งคนสำคัญในเหตุการณ์ดังกล่าวที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก นั่นคือสาวชุดดำ  และเป็นผู้ที่เข้่ามาช่วยเหลือสาวที่ถูก ทอมโหด ทำร้ายร่างกาย ได้ออกมาเผยว่า

          “เราอยู่ในเหตุการณ์นะคะ เป็นคนเข้าไปช่วยน้องเอง คนเสื้อดำหลังกระจกเป็นคนเอาทิชชู่มาเช็ดเลือดให้น้องค่ะ ที่เขาออกมาไม่ได้ เพราะคีย์การ์ดมันตี๊ดไม่ได้ เราเองก็ถ่ายคลิปไว้เหมือนกัน ไม่รู้เรื่องจริง ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์วอนอย่าด่าว่าใครแล้งน้ำใจนะคะ”


       อย่างไรก็ตามทางทีมงานจะพาไปเปิดวาร์ป "สาวชุดดำ" ที่มีชื่อเล่นว่า "เอิร์น"  ที่คนทั้งประเทศแห่ชื่นชมและยกย่องว่าเธอคือหญิงแกร่ง กลายเป็นฮีโร่โดยปริยาย
 

 

สาวชุดดำ

 

 

 

สาวชุดดำ

 

 

 

สาวชุดดำ

 

 

 สาวชุดดำ

 

 

สาวชุดดำ

 

 

สาวชุดดำ

 

 

 

สาวชุดดำ

 

"เอิร์น"สวยและหุ่นดีมาก (งามทั้งตัวและหัวใจ)

 

 

สาวชุดดำ

 

 

สาวชุดดำ

 

 

สาวชุดดำ

 

 

 

สาวชุดดำ

 

 

 

สาวชุดดำ

 

"เอิร์น"กับแฟนหนุ่มในคลิป!!

 

ภาพและคลิป : Prawdao Siwapuvadolpituk
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์

;