ดูแลอชิด้วย!!! “โบชญาดา”โพสต์ภาพกอดคอ”นาตาลี”แฟนฟลุ๊ค..”คิดถึง”  (รายละเอียด)

ดูแลอชิด้วย!!! “โบชญาดา”โพสต์ภาพกอดคอ”นาตาลี”แฟนฟลุ๊ค..”คิดถึง” (รายละเอียด)

Publish 2018-07-19 12:41:43


นับว่าเรื่องราวของครอบครัวนี้เป็นครอบครัวตัวอย่าง ที่สองคู่รักผนึกกำลังกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องอชิ อชิรวัตติ์ ลูกชายของอดีตสามีภรรยา ฟลุค เกริกพล และโบ ชญาดา ซึ่งก็ต่างคนก็มีคนรักที่เรียกว่าอบอุ่นหัวใจ แต่ทั้งสองก็ยังไม่ละเลยหน้าที่ของความเป็นพ่อและแม่

 

 

 

 ล่าสุดทางด้าน ฟลุค เกริกพล เตรียมพาลูกชายไปเที่ยวเล่นสกี ที่ประเทศออสเตรเลีย พร้อมกับแฟนสาวอย่าง นาตาลี และทางด้าน โบ ชญาดา ก็ได้เดินทางไปส่งลูชายสุดที่รักถึงสนามบิน พร้อมกับโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมท่าโอบกอดนาตาลี พร้อมกับข้อความว่า Miss you all already ka คิดถึงงงง กอดยังไม่หายคิดถึงเลย เพิ่งกลับมาจาก South Africa กันไม่กี่วันก็ไปเล่นสกีที่ Australia กันต่อเลย เที่ยวเผื่อแม่โบกับลุงแบงค์และฝากดูแลน้องอชิด้วยนะค๊า #loveyou #hansafamily

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ยังโพสต์ภาพที่ถ้ายพร้อมกันทั้งครอบครัว พร้อมกับข้อความว่า Have fun & safe flight to Australia na ka มาส่งน้องอชิกับพ่อฟลุคและพี่ลีที่สนามบินค่ะ ตัวไม่ได้ไปแต่ใจตามไปด้วย #คิดถึงที่สุด #hansafamily #bochayada #achirawat #achi15yrs

 

 

 

 

 

 

 

 

 ถึงแม้ว่า โบ และ ฟลุก จะไม่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะคนรักแล้ว แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่อย่างเต็มที่ และสามารถสร้างเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีความอบอุ่นและมีความสุขได้อีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

อ้างอิง bo_achi, fluke777, lee_natalie
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา