*เปิดภาพล่าสุด!!! นักร้องสาว "ปนัดดา เรืองวุฒิ" หลังตัดสินใจศัลยกรรม "จมูก" ไกลถึงประเทศเกาหลี!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-07-16 12:42:15


   

 

     

 

          เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก นักร้องเสียงทรงเอกลักษณ์ อย่าง "ปนัดดา เรืองวุฒิ" ภายหลังห่างหายจากวงการไปซักระยะ จนมามีชื่อเสียงอีกครั้งจาก รายการThe Mask Singer ภายใต้ "หน้ากากเต่า" ทำให้เธอกลับมาสร้างความฮือฮาและทวีคูณความฮอต มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย


         อย่างล่าสุด "สาวปนัดดา" ได้โพสต์ภาพศัลยกรรมจมูกใหม่ บินไกลถึงประเทศเกาหลี  พร้อมข้อความระบุว่า   "Hola!!!! ที่หายไปน่ะ... เก๊าไปบูรณะดั้งมาล่ะค่า!!! #โรงพยาบาลนานะเกาหลี #บินไกลมาอัพสวย #คุณหมอฮวังดงยอน #คุณหมอคิมฮยองจุน #โอปป้า เกาหลีใจดีมากๆ #เวลาน้อยก็อัพสวยได้ #nanahospital #ลูกนัทปนัดดา #ปนัดดาเรืองวุฒิ อีกประเดี๋ยวจิมาอัพเดท #ดั้งใหม่ ให้ดูนาค้า"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  

 

 


          ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพหลังจากทำศัลยกรรมจมูกใหม่ แค่ 3 อาทิตย์ ด้วยข้อความระบุว่า "ต๊ะเอ๋!!!!!!! ว่าด้วยความที่ของเก่าแก่เดิมเราไม่ไหวแล้ว นางอักเสบอยู่ข้างใน แถม #โหงวเฮ้ง ก็ไม่ได้ ทาง #โรงพยาบาลนานะเกาหลี ก็จัดให้ซะเลย #ถลกของเก่า #เอาของใหม่ใส่ ซะงามกริบ เลยได้เวลามาแนะนำ #นักร้องหน้าใหม่ ให้รู้จักกันฮ่ะ นี่แค่ 3 อาทิตย์ผ่านมาเท่านั้น...หน้าได้ประมาณนี้ละค่า #งานดี ที่ #nanahospital#ลูกนัทปนัดดา #ปนัดดาเรืองวุฒิ"


      อย่างไรก็ตามทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับตะลึงตาค้างทั้งโซเซียล เพียงเพราะเธอทำจมูกใหม่ แต่ทำให้เธอเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าทำแล้วสวย ปัง กลายเป็นคนใหม่ ที่ไฉไลเวอร์มาก!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ภาพและคลิป : panadda2465ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์

ติดตามข่าวอื่นๆ