ปาฏิหาริย์จริงๆ !!!! "มดดำ" เล่าความรู้สึกเพิ่งอธิฐานยากมีโอกาสกราบ "ครูบาบุญชุ่ม" !!! วันนี้มีโอกาสเข้ามากราบนมัสการ (มีคลิป)

Publish 2018-07-12 11:28:54


หลังจากที่พระครูบาบุญชุ่ม แห่งวัดพระธาตุดอนเรือง เมืองพง รัฐฉาน ประเทศพม่า ได้เข้าทำพิธีเปิดทางช่วยเหลือเด็กๆ และโค้ชรวม 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย จนเป็นที่โด่งดังและเป็นที่นับถือของใครหลายๆ คน รวมไปถึงดารานักแสดงด้วย

พระครูบาบุญชุ่ม นับว่าเป็นพระอาจารย์ชื่อดังที่หลายๆ คนต่างให้ความนับถือ รวมไปถืองดารานักแสดงชื่อดัง อย่าง ดีเจมดดำ คชาภา ตันเจริญ ได้ออกมาเผยเรื่องราวประหลาด โดยเจ้าตัวเล่าว่า พระครูบาบุญชุ่มเคยมาบ้านตัวเองแล้ว แต่ว่าไม่ได้พบเนื่องจากไม่อยู่บ้าน ซึ่งในใจก็คิดว่าอยากเจอท่าน
ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเผยแพร่ภาพขณะที่ได้พบครูบาบุญชุ่ม พร้อมกับข้อความว่า กราบสักการะครูบาบุญชุ่ม  มากๆนะทีเป็นสะพานบุญครั้งนี้

 

 

 

 นอกจากนี้ ดีเจมดดำ ยังได้เผยแพร่คลิปขณะที่ได้พบพระครูบาบุญชุ่มอีกด้วย พร้อมกับข้อความว่า วันนี้ได้มีโอกาสเข้ามากราบนมัสการครูบาบุญชุ่มปาฏิหาริย์จริงๆ เมื่อ 4 วันที่แล้วรายการ “แฉ”  ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ลูกศิษย์คนสนิทท่าน เราได้แต่อธิฐานขออยากมีโอกาสกราบท่านอยู่ๆ พี่เชาวชวนมา  ชวนมา กราบเป็นบุญเหลือเกิน 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ้างอิง อินสตาแกรม moddamkachapa

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;