ยิ้มได้อีกครั้ง!!! "วีเจจ๋า" ร้องไห้น้ำตาซึม เมื่อแฟนคลับทำเซอร์ไพร์ส ให้กำลังใจฝ่ามรสุมข่าวความรัก เจ้าตัวเอ่ยคำซึ้ง ขอบคุณทุกคนมากๆ!?

ยิ้มได้อีกครั้ง!!! "วีเจจ๋า" ร้องไห้น้ำตาซึม เมื่อแฟนคลับทำเซอร์ไพร์ส ให้กำลังใจฝ่ามรสุมข่าวความรัก เจ้าตัวเอ่ยคำซึ้ง ขอบคุณทุกคนมากๆ!?

Publish 2018-07-08 18:19:03


หลังจากหนุ่มนักธุรกิจ ตุ๊-ธนานนันต์ เอื้ออารักษ์ ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว ปกป้อง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ว่าไม่ได้แย่งสามีใครมา และยืดอกรับว่าคบกับจ๋าจริงๆ โดยทั้งคู่พัฒนามาจากความเป็นเพื่อน เพราะเรียนที่เดียวกัน จนกลายเป็นความรักและข่าวดราม่าตามา ซึ่งหลังฝ่ายชายออกเคลียร์ข้อสงสัยต่างๆ เพียงไม่กี่ชั่วโมง ฝ่ายภรรยาของฝ่ายชายก็ออกมาแฉและดูเหมือนว่า เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นหนังคนละม้วน ส่วนทางด้านวีเจจ๋า ตั้งแต่วันที่ให้สัมภาษณ์สื่อดัง ก็เก็บตัวเงียบ และไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทางหน้าอินตราแกรมอีกเลย 

 

ต่อมาก็มีกระแสข่าวมาแรง หลังสำนักข่าวใหญ่ 2 แห่ง ได้ออกมาเผยทั้งคลิปเสียงและแชทหลุด ที่ฝ่ายหญิงได้มีการข่มขู่ขอเงินจากคุณตุ๊เรื่องหย่า อ้างถึงพ่อที่เป็นคนใหญ่คนโต บอกว่าตนเองหย่าไม่ได้เดี๋ยวพ่อแม่เสียชื่อ และที่สำคัญคือบอกว่า ไม่หย่า เพราะไม่มีเงิน ไม่มีผู้ชายใหม่ แบบนี้จะเอาอะไรแดก

 


ต่อมาวีเจจ๋า ก็ได้ใช้พื้นที่อินสตาแกรม เพื่อพูดถึงเรื่องนี้ว่า ก่อนหน้านี้ตนคิดว่ายังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสมที่จะพูดเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ตนพร้อมแล้ว ซึ่งตนก็คิดก่อนว่าจะเล่าอย่างไร แต่สุดท้าย ก็ขอเล่าความจริงดีกว่า ระบุว่า"ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นจากมุมของจ๋า ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ไม่มีการโกหก แต่ไม่ได้ลงรายละเอียดทั้งหมด ขอพูดเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับจ๋าโดยตรงเท่านั้นนะคะ ขอบคุณค่ะ" 
  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "วีเจจ๋า" เปิดใจ ยอมรับคบหา "เสี่ยตุ๊" จริง รู้ว่าผิดที่เข้ามาเร็วเกินไป จนถูกมองเป็นเมียน้อย จากนี้ปล่อยให้ฝ่ายชายไปจบปัญหาของตัวเองก่อน!?ล่าสุดก็มีเหตุการณ์ที่ทำเอา จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี หรือ วีเจจ๋า ถึงกับบ่อน้ำตาแตกกันเลยทีเดียว เมื่อแฟนคลับกว่า 10 ชีวิต รวมตัวกันทำเซอร์ไพรส์ หลังจากเจ้าตัวที่ต้องเผชิญหน้ากับมรสุมลูกใหญ่เกี่ยวกับความรักที่ไม่คาดคิด ซึ่งบรรยากาศการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ อบอวลไปด้วยกำลังใจและความอบอุ่นจากเหล่าแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนข้อความ Stay strong always beside you VJ JA  (เข้มแข็งไว้นะเราจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ) และนั่งพูดคุยกันเพื่อส่งต่อความรู้สึกดีๆ เปลี่ยนวันฟ้าหม่นของนักแสดงสาว ให้เป็นวันที่สดใสจากทุกๆ กำลังใจของคนรอบข้าง

 

ขณะที่เพื่อนสนิทของ วีเจจ๋า อย่าง ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา ก็เป็นอีกหนึ่งคนพิเศษที่เดินทางมาร่วมเป็นกำลังใจในปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน โดยทางด้านของ วีเจจ๋า ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายภายในงานลงอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นขอบคุณแฟนคลับและคนรอบข้างที่มอบกำลังใจให้กับเธอมาโดยตลอด แถมยังบอกอีกด้วยว่า ทุกๆ คนคือเหตุผลที่ทำให้เธอสามารถกลับมายิ้มได้อีกครั้ง
 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : vj_ja

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล