คำสัญญาของลูก!!! "ปันปัน เต็มฟ้า" ทำบุญครบรอบ 1 ปี "แหวน ฐิติมา" จากไป โพสต์ข้อความซึ้ง..ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงแม่ แล้วหนูจะไปหานะ!?

คำสัญญาของลูก!!! "ปันปัน เต็มฟ้า" ทำบุญครบรอบ 1 ปี "แหวน ฐิติมา" จากไป โพสต์ข้อความซึ้ง..ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงแม่ แล้วหนูจะไปหานะ!?

Publish 2018-07-08 10:12:11

วันเวลาผ่านไปรวดเร็ว เมื่อปีที่แล้ววงการเพลงได้สูญเสียนักร้องชื่อดัง " แหวน"  ฐิติมา สุตสุนทร ได้จากไปด้วยโรคมะเร็ง โดยในวันนี้ ด้านปันปัน เต็มฟ้า ลูกสาวของ แหวน ฐิติมา จึงได้จัดพิธีทำบุญครบรอบการจากไปครบ 1 ปีของคุณแม่ อย่างเรียบง่าย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : จะอยู่ในใจลูกเสมอ"ปันปัน" เล่า..ฝันเห็น"แม่แหวน" มาหา เชื่อเจ้าตัวยังมีห่วงอยู่มาก จากนี้จะเข้มแข็งเพราะยังมีอีกหนึ่งชีวิตที่ต้องดูแล!?!โดยปันปัน เปิดเผยว่า มีทีมงานแกรมมี่ ป้าตู่ อาเบิร์ด อานกน้อย มาร่วมรำลึกถึงคุณแม่ด้วย ทั้งนี้ปันปัน โพสต์รูปภาพคู่กับคุณแม่ เป็นภาพโทนสีขาวดำ แสดงความอาลัยถึงคุณแม่ผู้ลาลับจากโลกนี้ไปอยู่บนสวรรค์ พร้อมเขียนข้อความสุดซึ้งระลึกถึงคุณแม่ว่า   "ครบ 1 ปีพอดี ที่แม่ไปเที่ยวยาวๆ ไม่เคยมีวันไหนเลยที่ไม่คิดถึง และคิดว่าแม่ยังอยู่ตรงนี้เสมอ  ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาดีๆ 21 ปีที่เราได้ใช้ร่วมกัน มันมีความหมายสำหรับปันมาก และปันสัญญาว่าจะรักและคิดถึงแม่ตลอดไปค่ะ... I love you mommy, hope you're having a good time up there I'll be seeing you..." (หนูรักแม่นะคะ หวังว่าแม่จะมีช่วงเวลาที่ดีอยู่บนนั้น แล้วหนูจะไปหานะ...) 
 

 

 

 


ทำให้แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจสาวปันปัน เป็นจำนวนมาก และชื่นชมที่เธอแข็งแกร่ง สามารถดูแลตัวเองและคุณพ่อได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าหากคุณแม่แหวนมองลงมาจากบนฟ้า คงภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้มากๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : panpantemfah


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล