**อึกทึกครึกโครมไปทั่ววงการ !! เผย 6 ดาราชาย ที่เคยตกเป็นข่าว พลาดท่า ทำผู้หญิงท้อง จนเกือบหมดอนาคต ! (รายละเอียด)

**อึกทึกครึกโครมไปทั่ววงการ !! เผย "6 ดาราชาย" ที่เคยตกเป็นข่าว พลาดท่า "ทำผู้หญิงท้อง" จนเกือบหมดอนาคต ! (รายละเอียด)

Publish 2018-06-13 10:43:59


 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

อันดับ 6 : มนต์สิทธิ์ คำสร้อย
นักร้องลูกทุ่งชื่อดังคนนี้เคยตกเป็นข่าวทำผู้หญิงท้อง เมื่อจู่มีสาวนิรนามรายหนึ่งออกมาร้องสิทธิ์หาความชอบธรรม ว่าเธอกำลัง "ตั้งครรภ์" กับมนต์สิทธิ์ ซึ่งในขณะนั้นทาง "แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์" มาช่วยตรวจดีเอ็นเอ ผลตรวจออกมาปรากฎว่าเด็กในท้องเป็นลูกของมนต์สิทธิ์จริง และทางนักร้องดังก็ได้รับเลี้ยงดูบุตรตามสิทธิที่ลูกผู้ชายควรจะทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

อันดับ 5 : แด๊ก เอกรัตน์ หรือ แด๊ก บิ๊กแอส (อดีตนักร้องนำวงบิ๊กแอส)
แด๊ก ถูกตัดสินชะตาด้วยข้อกล่าวหาว่า พลาดท่าทำ "ฝ้าย สุวรรณรี" นางแบบสาวนิตยสารเซ็กซี่ "ท้อง" ทั้งๆ ที่ตัวของฝ่ายหญิงนั้นอายุยังไม่พ้นคำว่า "ผู้เยาว์" เลย อีกทั้งทางฝ่ายหญิงยังมั่นใจว่าพ่อของเด็กในท้องคือนักร้องดังจริง แต่ทางแด๊กบ่ายเบี่ยงในการตรวจดีเอ็นเอ ทำให้ครอบครัวของฝ้ายเกิดการไม่พอใจ

 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

 

อันดับ 4 : บิ๊ก ศรุต
ในขณะนั้นหนุ่มบิ๊กกำลังมีผลงานละครเรื่อง "เพลงผ้า ฟ้าล้อมดาว" และกำลังจะมีผลงานเพลงอัลบัมออกมาด้วย แต่แล้วจู่ๆ ดันเกิดข่าวลือว่าบิ๊กพลาดท่าทำ "ช่างแต่งหน้าสาว" ตั้งครรภ์ ซึ่งตอนแรกด้านหนุ่มบิ๊กไม่มั่นใจว่านั่นคือลูกของตัวเอง แต่พอผลตรวจดีเอ็นเอออกมาก็ปรากฎว่าเป็นลูกของหนุ่มบิ๊กจริง โดยเขาก็รับปากจะส่งเสียเลี้ยงดูเด็กคนนี้จนกว่าจะจบปริญญาตรี แต่ไม่รับแม่ของเด็กเป็นภรรยา

 

.

.

.

.

.

  

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

อันดับ 3 : เจ เจตริน
เจ้าพ่อเพลงแร็พระดับตำนาน ที่ในขณะนั้นเป็นช่วงที่เขากำลังโด่งดังเป็นพลุแตก ซึ่งในตอนนั้นเจได้คบหาดูใจอยู่กับ "ปิ่น เก็จมณี" แต่กลับมีข่าวช็อกวงการออกมาว่าเจทำสาวงาม อย่าง "จีน่า จิดาภา" ท้อง และหนุ่มเจก็แถลงข่าวยอมรับและขอรับผิดชอบเด็กในท้องทุกอย่าง เว้นแต่ไม่รับจีน่ามาเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย

 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

อันดับ 2 : กัปตัน ชลธร
นักแสดงหนุ่มอนาคตไกล แจ้งเกิดจากการเล่นซีรีย์แนวชายรักชาย ซึ่งมีฐานแฟนคลับเยอะมาก แต่กลับต้องสะดุด เพราะ จู่ๆ ดันมีข่าวออกมาว่าหนุ่มกัปตันทำอดีตแฟนสาว "ท้อง" ซึ่งเมื่อวานทางด้านกัปตันและครอบครัว พร้อมทั้งฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาแถลงข่าวร่วมกัน โดยฝ่ายชายได้ออกมายอมรับว่าเด็กในท้องเป็นลูกของตนจริงๆ 

 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

อันดับ 1 : ฟิล์ม รัฐภูมิ
กลายเป็นมหากาพย์ที่กว่าจะจบสิ้นก็เล่นทำเอานักแสดงหนุ่มถึงกับเครียดไปเป็นปีๆ เลยทีเดียว เมื่อสาว "แอนนี่ บรู๊ค" ได้ออกมาบอกว่า "ท้อง" และพ่อของเด็ก คือ "หนุ่มฟิล์ม" แต่เมื่อผลดีเอ็นเอออกมา ผลปรากฎว่า "น้องฑีฆายุ" ไม่ใช่ลูกของหนุ่มฟิล์ม ทำเอาโล่งอกกันไปหมดเลยค่ะ 

 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

ที่มา : suptardara
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย