กระจ่างทั้งประเทศ!! เผยเหตุการณ์ "สายป่าน-อภิญญา" ก่อนภาพแฟนหลุด วันนั้นทำอะไร ทำไมต้องแก้ผ้า ทำเอาฉาวไปทั้งวงการ!! (คลิป)

กระจ่างทั้งประเทศ!! เผยเหตุการณ์ "สายป่าน-อภิญญา" ก่อนภาพแฟนหลุด วันนั้นทำอะไร ทำไมต้องแก้ผ้า ทำเอาฉาวไปทั้งวงการ!! (คลิป)

Publish 2018-06-08 15:32:50

เป็นกระแสวิพากย์วิจารณ์ที่เคยพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับดาราสาวชื่อดังอย่าง "สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข" นางเอก และนางร้ายชื่อดังของเมืองไทย ที่โด่งดังมาจากการแสดงละครหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง มัจจุราชสีน้ำผึ้ง , เกมริษยา , Club Friday The Series 4 , Club Friday To be continued ตอน เพื่อนรักเพื่อนร้าย‬ แต่วันนี้เราจะมาเปิดเรื่องราวดราม่า เกี่ยวกับภาพหลุดของเธอและแฟนคนปัจจุบัน "วุฒิ นันทวุฒิ"

 

 

 โดยเธอเผยเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนจะโพสต์ภาพแฟนลงบนอินสตาแกรม ผ่านรายการดัง "คุยแซ่บSHOW" ว่า "เป็นวันที่ 1 มกราคมเลยค่ะ เมื่อคืนนี้ไปสวดมนต์ข้ามปีกันมา กลับบ้านมาค่อนข้างดึก ไปกับพ่อแม่น้อง เยอะแยะเต็มไปหมดเลยค่ะ คือเราเห็นว่าเขาเล่นโทรศัพท์อยู่ เราก็เลยเดินเข้าไปถ่ายว่าเอ้ยเล่นอะไร คือเราไม่รู้ คืนก่อนหน้าตอนนั้นมันเป็นช่วงที่ทุกคน" 

 

 

 


"เขาเป็นโรต้ากันอะค่ะ ท้องเสีย แล้ววุฒิ เข้าห้องน้ำประมาณ 8 รอบ ในคืนนั้นตั้งแต่สวดมนต์เสร็จ ตี 2 ก็เข้าจน 7 โมงเช้า พอ 8 โมง เหมือนกับเขาไม่มีแรงที่จะใส่เสื้อผ้า คือเขาก็ถอดทุกอย่างแล้วก็คลานขึ้นมานอนต่อ เราก็เห็น เขาเล่นโทรศัพท์อยู่เพราะนอนไม่หลับ ก็เลยเอาโทรศัพท์มาถ่ายทำอะไรอะ ก็เลยไม่ได้สังเกต"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : รายการดัง คุยแซ่บSHOWติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์