คาสโนว่าเมืองไทย !! เผยโฉมหน้า 7 พระเอกสุดหล่อแห่งวงการ สาวเยอะเจ้าชู้แอบกินเงียบ ไปดูกันว่ามีใครบ้าง มีแฟนมาแล้วกี่คน ??

คาสโนว่าเมืองไทย !! เผยโฉมหน้า "7 พระเอก"สุดหล่อแห่งวงการ สาวเยอะเจ้าชู้แอบกินเงียบ ไปดูกันว่ามีใครบ้าง มีแฟนมาแล้วกี่คน ??

Publish 2018-06-05 13:26:40


7 พระเอกที่เรียกได้ว่าเป็นคาสโนว่าของวงการบันเทิง ไม่เปิดตัวก็เยอะ เปิดตัวก็แยะ คบแป๊บเดียวเลิกก็มี จะมีใครบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ !!

.

.

1. ฟลุ๊ค เกริกพล
ผ่านเข้ามาในชีวิตของเขาอย่างมากมาย ใน 11 คนนี้มี ทาทา ยัง , นุ่น สินิทรา , พิม ซอนย่า , ตุ๊กตา อินทิรา , แบม จณิสตา , แป้ง อรจิรา , แพง ขวัญข้าว , ชัญญ่า ทามาดะ , มด ศุณัชญา , โบวี่ อัฐมา , และคนล่าสุด นาตาลี เจียรวนนท์ โบว์ ชญาดา โดยฟลุ๊คมีลูกกับโบว์ 1 คน ชื่อว่า อชิ

.

.

.

.

.

.

.

.

2. ชาคริต แย้มนาม
มีแฟนมาแล้วมากถึง 7 คน เริ่มแรกก็เปิดตัว ไฮโซสาว นต กนกรส , จอย รินลณี , ไฮโซกิ๋ง นภมณี , จั๊กจั่น อคัมย์สิริ , ไฮโซเพชร บุญญาภรณ์ , วุ้นเส้น วิริฒิพา , แอน ภัททิรา

.

.

.

.

.

.

.

.

 
3. ฟิล์ม รัฐภูมิ
มีแฟนมาแล้วกว่า 6 คน แอนนี่ บรู๊ค , เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ , ฝ้าย อริญรดา , นุช (สาวนอกวงการ) เจ้าของร้านกาแฟแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต , ยูมิน ทวิกานต์ และนักข่าวภาคสนามไฮโซของช่อง 3

.

.

.

.

.

.

.

.

4. โดม ปกรณ์ ลัม
เคยผ่านเรื่องราวความรักมาอย่างโชกโชนพอตัว โดมนั้นเคยมีแฟนมา 5 คนแล้ว คนแรกก็คือ พลอย เฌอมาลย์ , การ์ตูน อินทิรา , เพ้นท์ ปารณัท , กัสจัง จีร่าร์ และคนปัจจุบันที่กำลังคบกันอยู่ในตอนนี้ก็คือ เมทัล สุขขาว

.

.

.

.

.

.

.

.

 5. ก้อง กรุณ
ผู้ที่ผ่านการมีแฟนมาแล้วกว่า 5 คน โดยเขาคนนี้เคยคบหากับทั้ง พลอย เฌอมาลย์ , น้ำชา ชีรณัฐ , เกรซ กาญจน์เกล้า , แตงโม ภัทรธิดา และคนล่าสุด พัดพัด รัตน์ฟ้า

.

.

.

.

.

.

.

.

6. เสก โลโซ
มีแฟนมาแล้วถึง 5 คน กานต์ วิภากร , ป่าน ปรางค์ฉัตร , อ้อม พรพิมล เทพพิชัย , แซนวิซ ปภาดา , อีฟ

.

.

.

.

.

.

.

.

7. บอม ธนิน
เคยคบผู้หญิงซ้อนมากถึง 5 คน และยังมีสาวๆ ที่เกี่ยวข้องอีก 2 คน รวมเป็น 7 คนเลยทีเดียว โดยมี โฟกัส จีระกุล , เก้า สุภัสสรา , พาย พิมพ์พัชร , แนน วิจิตรา , น้ำตาล พิจักขณา , พิมดาว พิมพ์ทอง และแยม ทิชา

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณที่มา : abcgossip.com
ขอบคุณภาพจาก : fluke777 , shahkrit , filmrattapoom , domepakornlam , kongkaroon , sek_loso_ , bomb_tanin

.

.

.

.

.

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง

ติดตามข่าวอื่นๆ