ม่ายสาวพราวเสน่ห์!!! เมื่อ "นายแบบชื่อดัง" โพสต์ภาพเดินเคียงข้าง "เจนี่" พร้อมหยอดคำหวาน "ผมจะปกป้องรักแท้" งานนี้บรรดาแฟนคลับเฮลั่น !

Publish 2018-05-22 18:35:06


         เรียกได้ว่าเป็นข่าวเม้าท์มาสักพักใหญ่ ระหว่างความสัมพันธ์ของ นางเอกสาวสวย "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับนายแบบหนุ่มรุ่นน้อง "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" หรือ "มิกกี้ เดอะเฟส เมนส์"อดีตผู้เข้าประกวดรายการเฟ้นหานายแบบชื่อดัง วัย 24 ปี ที่ผันตัวไปเป็นโค้ชสอนออกกำลังกายและเจ้าของฟิตเนสหรูย่านอารีย์ ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้ความสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กของทั้งคู่จะพัฒนาไปไกลมากขึ้น

.

.

.

.

.

.

.         ล่าสุดเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะชัดเจนขึ้นเมื่อ หนุ่มมิกกี้ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแท็กหาสาวเจนี่ "I am there keeping to the shadow but its my duty to protect my true love" แปลเป็นไทยได้ว่าแม้ผมจะไม่ได้เปิดเผยตัว แต่มันเป็นหน้าที่ของผมในการปกป้องรักแท้ 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

         ด้านนางเอกสาวได้เข้ามาตอบคอมเมนต์เป็นภาษาอังกฤษว่า "Thank you for being the one person who understood me when no one else did. Thank you for keeping my trust when everyone else broke it. Thank you for making me laugh when no one could make me smile. Thank you for being a real man. Thank you for being the one I fell in love with, love and respect the man you are. :)" ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า ขอบคุณที่เป็นคนที่เข้าใจฉันในเวลาที่ไม่มีใครเข้าใจ ขอบคุณที่รักษาความเชื่อใจของฉันในตอนที่ทุกคนทำลายมัน ขอบคุณที่ทำให้ฉันหัวเราะในวันที่ไม่มีใครทำให้ฉันยิ้มได้ ขอบคุณที่เป็นลูกผู้ชายตัวจริง ขอบคุณที่เป็นคนที่ฉันตกหลุมรัก รักและนับถือความเป็นสุภาพบุรุษของคุณ 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 


         ไม่นานก็ได้มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงดีใจกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้จะไม่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ถึงอย่างไรคงต้องรอเจ้าตัวมาให้ สถานะ ว่าจะเป็นคำว่าอะไรและคงต้องรอเวลาให้ทั้งคู่ออกมาเปิดใจกับบรรดาสื่อๆเพื่อความชัดเจนกันอีกที

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณ : mickey.a.npและjanienineeleven


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล