#แฉซ้ำไม่เหลือชิ้นดี!! ฟังจากปาก! พ่อแม่ "เจ้าแหลม" ดาหน้าแฉแหลก! ลั่น "น้องเก๋" เป็นคนขี้ขโมย ตัดใจก่อนหน้านี้ไม่แจ้งตำรวจจับ!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-17 12:58:51

.

.

.

.

.

.

.

.

 เปิดประเด็นวิวาห์ล่มสายฟ้าเเลบ โซเชี่ยลดราม่าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 61 รายการทุบโหนกระเเส  ได้เชิญคุณพ่อ-คุณเเม่ ของ เเหลมศรีสะเกษ มาพูดคุยถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยคุณพ่อของเเหลมได้เผยในรายการว่า ประเด็นที่ต้องเลิกกันจริงๆคือเรื่องเงิน เพราะเเหลมได้เช็คเงินในบัญชีออนไลน์ได้พบว่าเงินหายไปจำนวน 3 ล้าน ซึ่งเเน่ใจว่าแฟนสาวเอาไป (เก๋) เพราะอยู่ด้วยกัน2คน สุดท้ายได้เงินคืนจำนวน 2 ล้านบาท เพราะเเหลมขู่เก๋ว่า ถ้าไม่คืนจะเเจ้งตำรวจจับ ส่วนเหลืออีก1ล้าน เก๋ขอไม่คืนเพราะอ้างว่าตนเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเเหลม

ส่วนทรัพย์สินอื่นๆ ที่เเหลมซื้อเเเละโอนให้เป็นชื่อของเก๋รวมประมาณ7ล้าน ได้เเก่ ที่นาเป็นเงินสดกว่า 1.2 ล้านบาท ทำบ้านให้ฝ่ายสาว 1.2 ล้านบาท วัว4ตัว เป็นเงิน 3เเสนบาท ที่ทราบว่าเก๋ได้ทรัพย์สินทั้งหมดไป เพราะเเม่ของเก๋เดินทางมาที่บ้านพร้อมประกาศเสียงดังว่าเเหลมให้อะไร มีเงินเท่าไหร่บ้าง พร้อมลั่นเสียงดังว่าไม่เอาลูกเขยคนนี้เเล้ว เพราะไม่อยู่ในโอวาทของตน


 

 

..

.

 

 

 

ชมคลิป 

.

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการโหนกระแส ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต

ติดตามข่าวอื่นๆ