เพราะรักคือการให้!! "ทาทา" สุดปลื้ม "พี่หมอ" ซื้อรถเข็นไฟฟ้ามอบให้สาวพิการแต่กำเนิด เนื่องในโอกาสสุดพิเศษ ชาวเน็ตแห่ชื่นชมทั้งโซเชียล (คลิป)

Publish 2018-05-11 12:03:08

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจ เมื่อ "ทาทา ยัง" นักร้องสาวเสียงเพราะ ได้โพสต์คลิปลงใน Instagram ส่วนตัว ขณะที่คุณสามี "หมอ" ได้เข้าช่วยเหลือ "น้องเปีย" เด็กสาวพิการ เนื่องจากขาของเธอมีสภาพไม่สมบูรณ์ตั้งแต่กำเนิด อีกทั้งยังกำพร้าพ่อแม่ โดยน้องเปียขายดอกไม้เลี้ยงชีพ บริเวณสนามกีฬาศุภชลาศัย ข้างห้างสรรพสินค้าเอ็มบีเคเซ็นเตอร์ และต้องอาศัยรถเข็นแบบเก่าๆ ที่มีน้ำหนักมากไปไหนมาไหนด้วยตนเอง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ลำบากมากพอควร

 และในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิดของหมอ เจ้าตัวพร้อมกับเพื่อนๆจึงได้รวบรวมเงินซื้อรถเข็นไฟฟ้าอัตโนมัติให้กับน้องเปีย เพื่อให้น้องเปียนั้นสามารถใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยหมอได้พบเรื่องราวของน้องเปียผ่านทางโลกโซเชียล จึงได้พยายามหาข้อมูลติดต่อเพื่อให้การช่วยเหลือ จนกระทั่งทั้งคู่ได้มาเจอหน้ากันครั้งแรกในวันที่น้องเปียมารับรถเข็นคันใหม่ หมอก็อาสาเข็นรถเข็นของน้องเปียด้วยตนเอง ทางด้านน้องเปียรู้สึกดีใจมากๆ และขอบคุณพี่หมอที่ให้การช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน
 

 

 หลังจากที่เรื่องราวน่าประทับใจนี้ ถูกเผยแพร่ลงใน Instagram ส่วนตัวของทาทา ก็มีแฟนคลับและชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

 

 

 

Cr.tataamitayoung


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา