เรื่องจริงสุดซึ้งใจ!! "กบ สุวนันท์" เคลียร์ดราม่า! หลัง "น้องณดา" อัดคลิป ยกโทษให้หนูได้ไหมคะ! ทำเอาผู้เป็นแม่น้ำตาร่วง!! (มีคลิป)

Publish 2018-05-11 11:46:30

.

.

.

         เรียกได้ว่าทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ถึงกับงอนลูกต่อไปไม่ได้จริงๆ เมื่อนางเอก “กบ สุวนันท์” ถูกลูกสาวคนโต “น้องณดา” เดินหน้าง้อขอโทษเพราะมีเรื่องไม่เข้าใจกันเกิดขึ้น พร้อมโพสต์คลิปลงไอจีโดยระบุข้อความว่า “วันนี้เรามีเรื่องไม่เข้าใจกันนิดหน่อยค่ะ ณดาส่งไลน์มาขอโทษ ดูแล้วสงสารจัง เข้าใจเลย ว่าทำไมแม่ถึงยกโทษให้ลูกเสมอ เพราะรักนี่เอง ใครอยากขอโทษอะไรแม่บ้าง..รีบทำนะคะ ฝันดี มีแม่กอดค่ะ”

 


 

.

.

.

 .

.

.

          ล่าสุด “กบ สุวนันท์” ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชน โดยเจ้าตัวได้เผยถึงสาเหตุของความไม่เข้าใจกันในครั้งนี้ พร้อมยอมรับเมื่อได้เห็นวิธีการง้อของน้องณดาก็ทำเอาคนเป็นแม่ถึงกับน้ำตาแทบร่วงและใจอ่อนลงเลยทีเดียว

เพิ่งผ่านวันเกิดน้องณดา กี่ขวบแล้ว ?
กบ : "ณดากี่ขวบแล้วลูก"
ณดา : "7 ขวบแล้วค่ะ"
กบ : "แล้วเราไปทำอะไรกันมาบ้างคะ"
ณดา : "ไปไหว้พระ ปล่อยปลา และกลับมาบ้านค่ะ"


ได้ของขวัญอะไรพิเศษไหม
ณดา : "ได้จากเพื่อนค่ะ"
กบ : "และได้จากคุณพ่อคุณแม่ด้วย กบพาเขาไปเดินซื้อเอง คือปกติทุกปีสำหรับกบเอง ทั้งปีกบให้ความสำคัญกับวันเกิดซะเยอะ เราก็จัดวันเกิดให้เขา พอจัดก็จัดเรื่อยๆ ทุกปีก็มีเพื่อนเพิ่ม และจัดเยอะขึ้นๆ ปีนี้เรารู้สึกว่าเขาเริ่มเรียกร้องอยากจะมีปาร์ตี้ใหญ่ อยากมีนักมายากล อยากมีลูกโป่ง มีอยากเพ้นท์หน้า เราเลยรู้สึกว่าที่เราทำไปทั้งหมดมันอาจจะผิดทาง ถ้างั้นปีนี้เราขอไม่จัดงานอะไรเลย ก็ไม่จัดงาน"

กบ : "เราทำก็ถวายสังฆทานปกติ ปล่อยปลาให้อาหารปลาอยู่ใกล้บ้าน ก็ไปทำสิ่งเหล่านี้ล่ะค่ะ ทำบุญทำทาน และเขาขอชวนเพื่อนมาที่บ้านสองคนเป็นเพื่อนสนิทสุดๆ เราก็โอเคมากินไข่เจียวกันที่บ้าน เป่าเค้กให้เขาหน่อยแค่นั้นเอง แตกต่างจากปาร์ตี้วันเกิดปีก่อนๆ มาก พอเสร็จงานผ่านไปก็จะมานั่งถามเขาว่า ปีนี้หนูสนุกไหม ปีนี้หนูก็สนุกปีที่แล้วหนูก็สนุกใช่ไหม

เพราะฉะนั้นมันไม่ได้อยู่ที่ปริมาณคนเยอะแยะจัดงานที่ใหญ่โต หนูก็สนุกได้เหมือนกัน เราเป็นผู้ใหญ่เรารู้สึกว่าการจัดงานใหญ่โตมีคนมาอวยพรเยอะได้ของเยอะมันก็สนุกใช่ไหม แต่อย่างเด็กเขาไม่รู้หรอก ใหญ่โตเขาก็สนุก เล็กเขาก็สนุก ขอให้ได้เล่นกับเพื่อน ก็คุยกันสอนกัน ปีนี้ 7 ขวบของเขาก็จะไม่มีอะไรแต่เขาขอของขวัญเป็นของเล่น"

ณดา : "เลโก้"

กบ : "ตอนนี้กำลังบ้าเลโก้ค่ะ 7 ขวบขอ 7 กล่อง อย่างที่บอกเราไม่ได้จัดงานอะไร ขอ 7 กล่องก็ใช้เป็นระยะเวลานาน ต่อทีละกล่องและพักบ้างแล้วต่อใหม่ ตอนนี้บ้าเลโก้มาก น้องณดลด้วย ชวนน้องเล่นด้วย"

 

 

 

.

.

.

 


.

.

.

เห็นวันก่อนน้อง ณดา ขอโทษคุณแม่เรื่องอะไร ?
กบ : “เรื่องไม่ได้ใหญ่อะไรค่ะ หลายคนอาจจะตกใจคิดว่าเรามีเรื่องทะเลาะอะไรกันใหญ่โตหรือเปล่า จริงๆ คือ ช่อง 7 ส่งเค้กมาให้ เราเลยบอกให้เขามาถ่ายรูปกับเค้กเพื่อที่จะส่งไปขอบคุณทางช่อง แต่ ณดาเขาไม่พูดอะไร และไม่ถ่ายรูปด้วย เหมือนสะบัดหน้าหนีแล้วเดินเข้าบ้านไปเลย เราก็เลยบอกว่า โอเค ไม่เป็นไร เพราะเหมือนเราเรียกแล้วเขาทำเหมือนไม่ได้ยิน เราก็เลยคุยกันว่า ต่อไปนี้ให้หนูลองดูสิว่าถ้าหนูพูดแล้วแม่ไม่ฟัง ไม่ได้ยินบ้าง จะรู้สึกยังไง”

กบ : “แล้วหลังจากนั้นเราก็แกล้งทำเป็นโกรธเขา แต่ไม่ได้ทะเลาะกันนะคะ ทำเป็นไม่ได้ยินเขาบ้าง เขาก็ไม่รู้จะทำยังไง แต่เขามีโทรศัพท์ของเขา ซึ่งทุกคนอาจจะสงสัยว่าทำไมซื้อโทรศัพท์ให้ลูก แต่จริงๆ เป็นโทรศัพท์เครื่องเก่าของกบ ที่เราให้เขาถือเล่น ไม่มีซิม ให้ใช้ไวไฟ เขาก็ไลน์มา และลงมาบอกแม่ว่า คุณแม่ๆ หนูส่งอะไรมาในโทรศัพท์คุณแม่ลองเปิดดูสิ”

กบ : “ปกติกบจะพยายามฝึกลูกให้พูดขอบคุณ ขอโทษ เพราะฉะนั้นไม่ว่ากบจะทำผิดอะไร กบจะขอโทษลูก พ่อก็ขอโทษลูก ทุกคนขอโทษกันได้หมด คำพูดติดปากก็คือ ณดายกโทษให้แม่ได้ไหมลูก ซึ่งแม่สอนอะไรลูกได้แบบนั้นจริงๆ ค่ะ คำพูดที่เขาบอกว่า หนูขอโทษนะคะคุณแม่ คุณแม่ยกโทษให้หนูได้ไหม ก็เป็นคำพูดที่เราเคยพูดกับเขาประจำ เพราะเขาไม่รู้จะง้อแม่ยังไง และหลังจากนั้นพอแม่อ่านแล้วก็สงสาร น้ำตาจะร่วงค่ะ เพราะเขาก็รู้จักขอโทษค่ะ”

 

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : kob_nada_nadol , sanook

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา

ติดตามข่าวอื่นๆ