กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ !?!? เปิดปมในใจ "หนูเล็ก" โดนคนในวงการ "มองหัวจรดเท้า"ดูถูก เพราะเสื้อผ้าไม่แพง (มีคลิป)

Publish 2018-05-09 12:02:36

สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่ายหรือ ภัทรวดี ปิ่นทองเป็นนักแสดงตลกของรายการก่อนบ่ายคลายเครียด หลังจากที่ได้เข้ามาร่วมสร้างเสียงหัวเราะจนความสามารถของเธอก็เข้าตาผู้จัดละคร ทำให้มีงานเข้าต่อเนื่อง   ทั้งนี้ในรายการแหกโค้งข่าว ได้นำเสนอหลังจากที่ได้ไปให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเข้ามาสู่วางการบันเทิง รวมถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหลังจากที่เข้าวงการบันเทิง ไม่เพียงเท่านั้นหนูเล็กยังได้พูดถึงสิ่งที่หลายคนสงสัยว่าไปทำศัลยกรรมา   (มีคลิปรายการ) 

 

 

 

 สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ เป็นนักแสดงตลกหญิงชาวไทย เจ้าของวลีฮิต ไม่เห็นจะยากเลย ก่าก๊ะ จนติดปากติดหูผู้ชมละคร สะใภ้เจ้าสัว กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง และอีกอันหนึ่งคือ ไม่น่ารักเลยอ่ะจากละครแผนร้ายพ่ายรัก

 

หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ชื่อจริงว่า ภัทรวดี ปิ่นทอง เกิดที่อำเภอกระแสสินธุ์ จังหวัดสงขลา เป็นลูกคนสุดท้องจากพี่น้องทั้งหมด 8 คน ครอบครัวฐานะยากจน ทำให้เธอต้องส่งเสียตัวเองเรียนมหาวิทยาลัย โดยทำงานพาร์ทไทม์หลังจากเลิกเรียน ได้ค่าจ้างเป็นรายชั่วโมงละ 25 บาท รวมรายได้ต่อวันเฉลี่ยอยู่ที่วันละ 100 บาท เมื่อหักลบค่าเดินทาง 30 บาท เธอจะเหลือเงิน 70 บาทที่เก็บไว้กินไว้ใช้

 

 


 


 ส่วนเงินกู้เรียนจะแบ่งไว้เป็นค่าหอพักที่ออกค่าใช้จ่ายคนละครึ่งกับเพื่อน ส่วนจุดเริ่มต้นที่ได้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด นั้น

 

 

 หนูเล็ก เล่าว่า เริ่มจากการที่เธอเห็น เป็ด เชิญยิ้ม ประกาศเปิดรับสมัครค้นคว้าหาดาวตลกผ่านทางรายการทีวี ทำให้จุดประกายความฝันที่เธอชอบร้องเพลง ชอบด้านตลกมาตั้งแต่เด็ก ๆ และเธอก็ตัดสินใจเข้าร่วมประกวดโครงการดังกล่าว 

 

 

หนูเล็กเข้าสู่วงการโดยเป็นนักแสดงตลกหน้าใหม่จากการประกวดอะคาเดมี่ ของรายการก่อนบ่ายคลายเครียด หลังจากที่ได้เข้ามาร่วมสร้างเสียงหัวเราะจนกลายเป็น "หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ" ความสามารถของเธอก็เข้าตาผู้จัดละคร ทำให้มีงานเข้าต่อเนื่อง 

 

 


อ้างอิงจาก รายการแหกโค้งข่าว , อินตราแกรม nulek_gagaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล