หัวเราะเยาะเย้ย !!! ยิ่งกว่าชัด "ศรีริต้า" เคลียร์ปมหัวเราะเยาะเย้ย "ดารัญ"...ฟังกันดู ท่าทียิ้มหัวเราะเล็ก ๆ คือเอ็นดู (มีคลิป)

Publish 2018-05-08 13:29:28

ตกเป็นประเด็นดราม่าอีกครั้ง สำหรับริต้า ศรีริต้า ซึ่งรายการแหกโค้งข่าวได้นำเสนอกรณีที่ ดารัญ ทีมคริสลูกเกด ถูกกระเป๋ากระแทกระหว่างทำแคมเปญ จนหัวโน แล้วตัดภาพมาที่ริต้ายิ้มและหัวเราะเบา ๆ จนผู้ชมหลายคนมองว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เหมือนกับหัวเราะเยาะคนที่กำลังเจ็บ

 

 


ล่าสุดริต้า ศรีริต้า เลยขอชี้แจงผ่านทางทวิตเตอร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า โมเมนต์น้องดารัญ เป็นช่วงที่ริต้ากำลังลุ้นไปกับน้อง ท่าทียิ้มหัวเราะเล็ก ๆ คือการเอ็นดูจากซีนกระโดดต่อเนื่องกระเป๋ากระแทก ไม่ใช่การหัวเราะเยาะเย้ย / ตัวริต้าถามทีมงานตลอดว่าน้องเป็นยังไงบ้าง เราทำแคมเปญซีนยิงปืนเป็นซีนสุดท้าย สังเกตว่า หัวน้องหายโนแล้ว เราก็โล่งอก

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 


สำหรับ ริต้า ศรีริต้า  ด้วยความเป็นสาวลูกครึ่งหน้าตาสะสวยและมีความสูงถึง 173 เซนติเมตร ริต้าเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยระหว่างไปเล่นไอซ์สเกตที่เวิลด์เทรด มีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายและให้ไปแคสติ้งงานโฆษณา ได้ถ่ายโฆษณายาทำความสะอาดหน้าซีบรีซ ชุดสนธยาไปไหน ค่าตัวเป็นหลักแสน และเริ่มเล่นละครกันตนาเรื่องแรก "สะพานดาว" คู่กับ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ ทางช่อง 7 มีฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์ เป็นผู้กำกับฯ จากนั้นเล่นละครกับบรอดคาซท์ เรื่อง น้ำใสใจจริง ทางช่อง 3 และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดบรอดคาซท์ ผลงานที่ผ่านมาได้แก่ จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า ข้ามฟ้าเฉือนคม

 

ริต้ามีผลงานละครโทรทัศน์ในฮ่องกงเรื่อง ข้ามฟ้าเฉือนคม หรือ Split Second และมีผลงานภาพยนตร์อย่าง 999-9999 ต่อ-ติด-ตาย คนพันธุ์เอ๊กซ์ ส่วนละครมี พี่เลี้ยงกึ่งสำเร็จรูป ละครเฉลิมพระเกียรติเรื่อง-แผ่นดินนี้ยังรื่นรมย์ ทีเด็ดครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด ก็ว่าจะไม่รัก  จันทร์เอ๋ย จันทร์เจ้า  กลิ่นแก้ว กลางใจ  สร้อยแสงจันทร์  ยุทธการหักคานทอง  แกะรอยรัก ยังมีโฆษณาและถ่ายแบบ-เดินแบบสม่ำเสมอ

 

 

อ้างอิง รายการแหกโค้งข่าว , sriritajensen


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล