ความสุขที่แท้จริง!!! "ชาคริต" โพสต์ซึ้ง...หลังเห็นแม่ก้มหอมแก้ม "น้องโพธิ์" ช็อตนี่แหละ เรียกน้ำตาแฟนคลับไปเต็มๆ ล้านคำก็บรรยายไม่หมด!?

ความสุขที่แท้จริง!!! "ชาคริต" โพสต์ซึ้ง...หลังเห็นแม่ก้มหอมแก้ม "น้องโพธิ์" ช็อตนี่แหละ เรียกน้ำตาแฟนคลับไปเต็มๆ ล้านคำก็บรรยายไม่หมด!?

Publish 2018-05-01 15:27:09

หลังจากเมื่อวานนี้ (25 เม.ย.) ได้มีข่าวดี ภรรยาของหนุ่มชาคริต ได้คลอดลูก ซึ่งทั้งคู่ตั้งชื่อเล่นว่า "น้องโพธิ์" ทำเอาแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีในอินตราแกรมของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก และชาคริตเองก็ได้อัพเดทรูปภาพลูกชายคนแรก ด้วยรอยยิ้มและน้ำตาที่ตื้นตัน สมกับที่รอคอยวันนี้มาอย่างยาวนาน ซึ่งต่อมาชาคริตได้เปิดใจเล่าถึงนาทีที่ได้เห็นหน้าลูกชายด้วยว่า ตื้นตันมาก เพราะรอมานาน และขอบคุณภรรยาที่ทำให้มีวันนี้ 
และทางคุณพ่อมือใหม่ ก็ขัยนลงรูปลูกชายบนอินตราแกรมรัวๆ ออกอาการเห่อหนักมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าลงรูปลงอิริยาบถ และนอกจากนี้ยังได้เห็นน้ำตาแห่งความสุขของคุณแม่ชาคริตอีกครั้ง หลังจากวันที่ชาคริตแต่งงาน มาวันนี้คุณย่าได้เห็นหน้าหลาน และหอมแก้มหลานชายคนแรกเป็นครั้งแรก จึงได้เห็นน้ำตาที่คลอไปด้วยความสุขของคุณย่า 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ช็อตนี้คือที่สุดแล้ว!!! เปิดภาพวินาที แม่ของ "ชาคริต" ได้เห็นหน้าหลานชายครั้งแรก แม้ป่วยจนอุ้มไม่ไหว แต่ขอหอมแก้ม ซึ้งใจจนน้ำตาคลอ!? 
 


ล่าสุดหนุ่มชาคริตก็เผยภาพสำคัญ ที่ทำให้แฟนคลับเห็นแล้ว อดตื้นตันไปด้วยไม่ได้จริงๆ เมื่อชาคริตลงรูปที่ คุณแม่กำลังแอบหอมแก้มลูกชาย หรือ "น้องโพธิ์" ตอนหลับอยู่ ด้วยแววตาและสีหน้าที่สดใส หลังจากที่ก่อนหน้านี้ชาคริตอัพเดทอาการป่วยของแม่ให้ฟัง ว่าแกอยากอุ้มหลาน พอมีหลานมาจริงๆ จากคนที่ป่วย ลุกนั่งไม่ค่อยไหว ก็สดชื่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้เจ้าตัวบรรยายใต้ภาพด้วยข้อความสั้นๆ ว่า "Bodhi & Grandma"
 

 

 

ถึงแม้จะเป็นคำสั้นๆ ที่ไม่มีถ้อยคำอื่นบรรยายความรู้สึก แต่ทำเอาแฟนคลับหลายคนบอกว่า น้ำตาไหลตามด้วยเลย เหมือนวันนี้ในชีวิตของชาคริต เพียบพร้อม สมบรูณ์แบบแล้ว และยิ่งได้เห็นคุณแม่มีความสุขมาก ยิ่งรู้เลยว่าตอนนี้หัวใจของชาคริตคงพองโตมากจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : monkeyann_9 , shahkrit

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล