ใครบอกกูแร็ปไม่ได้ !!! "วันเดอร์เฟรม" นักร้องยูทูปชื่อดัง แร็ปเพลงตอกหน้าคนที่เข้ามาด่า ว่าผ่านเข้ารอบ Show Me The Money ได้ยังไง ! (คลิป)

Publish 2018-04-27 16:38:54


เรียกได้ว่าฉายเพียงตอนแรกก็ปังสุด ๆ สำหรับรายการแข่งขันเฟ้นหานักร้องแร็ปเปอร์เซอร์ไวเวอร์จากทั่วฟ้าเมืองไทย อย่างรายการ Show Me The Money Thailand ที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากประเทศเกาหลีใต้ โดยในซีซั่นนี้มีผู้เข้าร่วมสมัครกว่า 1 ,000 คน แต่จะผ่านเข้าสู่การแข่งขันได้เพียง 120 คนเท่านั้น และมีเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้เป็นผู้ชนะของรายการ

  

 

แต่กลายเป็นดราม่าขึ้นมาเมื่อมีผู้ชมที่ชมรายการ Show Me The Money Thailand Season 1 ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงความสามารถของนักร้องสาวอย่าง "วันเดอร์เฟรม" หรือ "เฟรม" ศุภัคชญา สุขใบเย็น นักร้องสาวที่โด่งดังจากการร้องเพลงในเว็บไซต์ยูทูป ว่าสามารถผ่านเข้ารอบได้อย่างไร ในเมื่อเจ้าตัวความสามารถยังไม่ดีพอเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ ที่มีประสบการณ์เหนือชั้นกว่า ทำให้เกิดกระแสดราม่าขึ้นมา (ชมคลิปรายการ > คลิก)

 

ภาพจากรายการ Show Me The Money Thailand

 

 

ภาพจากรายการ Show Me The Money Thailand

  คอมเม้นต์ชาวเน็ต 1

 

 

คอมเม้นต์ชาวเน็ต 2

 

คอมเม้นต์ชาวเน็ต 3

 

 

คอมเม้นต์ชาวเน็ต 4แต่ล่าสุด หลังจากที่เจ้าตัวได้ทราบว่า มีคนเข้ามาดราม่าเรื่องของตนเอง จึงได้ออกมาตอกกลับคนที่บอกว่าตนเองแร็ปไม่ได้ ด้วยการแร็ปพูดถึงคนที่ว่ากล่าวตนเอง โดยมีเนื้อหาดังนี้

 

"มึงรู้จักอะไรก็บ้างวะ? I'm a Wonderframe ชื่อเสียงคำวิจารณ์มันเหมือนมีคนมาฟาดกะบาล ที่พูดนี้รู้จริงหรือมึงเป็นแค่อันธพาล มึงรู้อะไรกูบ้าง กูต่อสู้มาเนิ่นนาน แต่ก็ต้องขอบคุณมากคนรู้จักกูเพิ่มอีกบานเลย บอกกูแร็ปไม่ได้ แร็ปไม่ได้ ไหนแร็ปให้กูฟังหน่อยดิ กูมาพัฒนาตัวเองเงียบหน่อยกูต้องใช้สมาธิ กูไม่เก่งเท่าคนอื่นหรอก แต่ไม่เคยยอมแพ้นี่คือสิ่งที่คิด และกูไม่สนใจมึงพูดอะไร xxx "

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจาก : IG @wonderframe

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา