เพื่อลูกพ่อทำได้ทุกอย่าง!! "หนุ่ม กรรชัย" โดน "น้องมายู" แผลงฤทธิ์ต่อหน้าเพื่อนๆ จนถูกแซวแรง "เวรกรรมมีจริงนะ พ่อหนุ่ม" (คลิป)

Publish 2018-04-27 12:08:15

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิง ที่ทำเอาใครต่อใครต่างหลงรักในความน่ารักสดใส สำหรับ "น้องมายู" ลูกสาวสุดที่รักของ "พ่อหนุ่ม กรรชัย" และ "แม่เมย์ ปทิดา" ซึ่งทั้งคุณพ่อและคุณแม่ มักจะโชว์ภาพน่ารักๆของลูกสาวให้เราได้เห็นอยู่เสมอ
 ล่าสุด "ท็อป ดารณีนุช" นักแสดงรุ่นใหญ่ ได้มีโอกาสพบคุณพ่อหนุ่มและน้องมายูเข้า จึงได้ถ่ายคลิปน่ารักๆของทั้งคู่มาฝากแฟนๆ ผ่าน Instagram ส่วนตัว โดยระหว่างที่พ่อหนุ่มกำลังอุ้มน้องมายู ในมือของลูกสาวกำลังถือตุ๊กตาหมีอยู่ จู่ๆ น้องมายูเกิดทำตุ๊กตาหมีร่วงลงพื้น โดยผู้ที่อยู่ข้างๆ ได้ช่วยหยิบตุ๊กตาให้น้องมายู แต่ทว่าน้องมายูกลับไม่พอใจ และจับตุ๊กตาหมีโยนทิ้งไปดื้อๆ!!
 

 

 


สาเหตุที่น้องมายูทำแบบนั้นเป็นเพราะว่า ไม่อยากให้คนอื่นต้องมาหยิบตุ๊กตาให้ ซึ่งคนที่จะต้องหยิบต้องเป็น "คุณพ่อหนุ่ม" คนเดียวเท่านั้น!! ทางพ่อหนุ่มได้กล่าวในคลิปว่า "ต้องใช้พ่ออย่างเดียว" ทางด้าน "ท็อป ดารณีนุช" ก็ได้กล่าวในคลิปด้วยเช่นกันว่า "กรรมเวรมีจริงเนาะหนุ่มเนาะ" ซึ่งพ่อหนุ่มก็ยอมรับว่ามีจริง ที่ต้องคอยตามปรนนิบัติรับใช้ลูกสาวตลอดเวลา ก็แหม!! มีลูกสาวน่ารักซะขนาดนี้ เป็นใครก็ต้องยอมตกเป็นทาสลูกทั้งนั้นแหละ ว่าไหมล่ะ ??

 

 

 

 

Cr. @topdaraneenuteติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา