ขำกลิ้งทั้งสตู!!! หนูน้อยสุดน่ารัก ขอข้าวกิน กลางสตู หลังรอฟังคำตัดสิน ถึงกับกลั้นขำไม่ไหว จนต้องซื้อข้าวให้กลางรายการ!!! (ชมคลิป)

ขำกลิ้งทั้งสตู!!! หนูน้อยสุดน่ารัก "ขอข้าวกิน" กลางสตู หลังรอฟังคำตัดสิน ถึงกับกลั้นขำไม่ไหว จนต้องซื้อข้าวให้กลางรายการ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-26 16:06:14

เป็นเรื่องราวสุดน่ารักและเรียกเสียงหัวเราะจากคนทั้งประเทศ เมื่อหนูน้อยผู้เข้าแข่งขันรายการ "ไมค์ทองคำเด็ก 3" ได้โชว์ร้องเพลงและลีลาการตอบคำถามจากกรรมการ ที่ทำเอาหลายคนถึงกับขำท้องแข็งเลยทีเดียว

 
"น้องวาเลนไทน์" ด.ญ. ธนสิตา บุรัตน์ หนูน้อยวัย 4 ขวบ จาก จ.ปทุมธานี ที่หลังจากแสดงเสร็จเรียบร้อย ทางคณะกรรมการจึงได้พูดคุยและได้ทำการตัดสิน ซึง่ในขณะที่ "ครูสลา" กำลังจะให้ผ่านสุดท้าย แต่น้องวาไลน์ไทน์กลับพูดขึ้นมาว่า "ขอข้าวกินหน่อยค่ะ"

 

 


หลังน้องวาเลนไทน์พูดจบ ทำเอาคณะกรรมการและผู้ชมทั้งสตูต่างขำกันยกใหญ่ จึงได้ถามหนูน้อยกลับไปว่า "ยังไม่ได้กินข้าวหรอลูก?" หนูน้อยจึงตอบด้วยความใสซื่อซื่อว่า "ยังค่ะ" กรรมการจึงได้ถามกลับไปว่า "หนูจะเอาผ่านหรือเอาข้าวคะ?" หนูน้อยก็ได้ตอบด้วยความมั่นใจว่า "เอาข้าวค่ะ" จนทีมงานต้องไปซื้อข้าวให้น้องกลางรายการ เรียกได้ว่าหนูน้อยคนนี้ได้กลายเป็นขวัญใจของคนทั้งประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : WorkpointOfficialติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ติดตามข่าวอื่นๆ