น้ำตาลูกผู้ชาย!!! "ชาคริต" เปิดใจ เล่าวินาทีเห็นหน้าลูกครั้งแรก ก่อนเอ่ยคำซึ้งถึงภรรยา...ที่วันนี้ ทำให้ชีวิตคนๆนึง สมบรูณ์แบบ!?

น้ำตาลูกผู้ชาย!!! "ชาคริต" เปิดใจ เล่าวินาทีเห็นหน้าลูกครั้งแรก ก่อนเอ่ยคำซึ้งถึงภรรยา...ที่วันนี้ ทำให้ชีวิตคนๆนึง สมบรูณ์แบบ!?

Publish 2018-04-26 12:46:04

หลังจากเมื่อวานนี้ (25 เม.ย.) ได้มีข่าวดี ภรรยาของหนุ่มชาคริต ได้คลอดลูก ซึ่งทั้งคู่ตั้งชื่อเล่นว่า "น้องโพธิ์" ทำเอาแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความยินดีในอินตราแกรมของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก และชาคริตเองก็ได้อัพเดทรูปภาพลูกชายคนแรก ด้วยรอยยิ้มและน้ำตาที่ตื้นตัน สมกับที่รอคอยวันนี้มาอย่างยาวนาน 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข่าวดีมาแล้ว..ด่วนๆ!!! ภรรยา "ชาคริต" คลอดแล้ว เจ้าตัวสุดปลื้ม วินาทีเห็นหน้าลูกชายคนแรก ถึงกับน้ำตาไหล!? (มีคลิป)
ล่าสุดหนุ่มชาคริต คุณพ่อป้ายแดง ก็ได้เปิดใจถึงโมเม้นต์ดีใจสุดชีวิตว่า  "รู้สึกตื่นเต้นมาหลายวันแล้ว แต่พอวันนี้ได้เห็นทุกคนช่วยลุ้นและเป็นกำลังใจให้ก็ชิวขึ้นเยอะ พร้อมขอบคุณภรรยาแอน ภัททิรา ที่เป็นคุณแม่ที่ดีมาตลอด หากไม่เธอวันนี้ตนก็ไม่รู้จะเป็นยังไงเหมือนกัน"


"ความรู้สึกก็ตื่นเต้นครับ แต่ว่ามันก็ตื่นเต้นนำมาหลายวันแล้ว พอทุกคนมาร่วมตื่นเต้นด้วย มันก็ทำให้เรารู้สึกชิลขึ้น ว่าอย่างน้อยเราไม่ได้ตื่นเต้นอยู่คนเดียวนะ เหมือนมีกำลังใจจากหลายๆ คนที่พร้อมไปกับเรา"


"พอเขาคลอดออกมาก็เหมือนกับเราได้เจอหน้า ได้มาไฮไฟว์กันซักที เพราะเราพูดคุยกันทุกวัน เขาก็ฟังเรา จำเสียงเราได้ มันเลยมีแต่ความรู้สึกที่เหมือนสนิทสนมกับลูกอยู่แล้วเพราะเราคุยกับลูกเยอะมาก วันนี้พอได้เจอหน้ากันสักทีก็เป็นความตื่นตันใจที่มีความสุข"

 

 

 

 

 

 

 

 


"ต้องขอบคุณแม่เขาที่เสียสละมากๆ แอนเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง ดูแลลูกดีมากๆ เป็นแม่ที่ดีมาก เขาเป็นคนที่อารมณ์ดีตลอดเวลา ไม่ทำให้ลูกและครอบครัวเครียดเลย ถ้าไม่มีเขาก็นึกไม่ออกเหมือนกันว่าจะเป็นยังไงครับ"

 

 


ซึ่งทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ คุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ น้องโพธิ์ฉายแววหล่อแต่เด็กเลยจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : sanook.com

ขอบคุณ IG : shahkritติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล