-ดราม่าสนั่นวงการบันเทิง !! "กบ สุวนันท์" ขึ้นหิ้งเจ้าแม่เรตติ้งพุ่งกระฉูด ทำชาวเน็ตลั่น! "บุพเพสันนิวาส" เตรียมทุบสถิติ !! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-03 19:35:06

   

             เรียกได้เป็นละครน้ำดีอีกเรื่องหนึ่งในกาลเวลามาแล้วก็พูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำ อย่าง "สายโลหิต" ที่นักแสดงนางเอกหน้าเด็กที่ตลอดการ อย่าง "กบ สุวนันท์ คงยิ่ง - ศรราม เทพพิทักษ์"  ที่ฝากฝีไม้ลายมือการแสดง ถ่ายทอดตัวละครมาได้อย่างดีเยี่ยม เป็นนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ชาติไทยปลายกรุงศรีอยุธยาก่อนเสียกรุง ข้าศึกเรื่องนี้เกิดขึ้นเพราะการไม่เตรียมพร้อมและประมาทของพลเมือง ความขัดแย้งสืบเนื่องมาจากความไม่สามัคคี การทำลายฆ่าฟันกันเอง อันเป็นผลให้คนดีมีฝีมือลดน้อยลง เป็นสาเหตุสำคัญที่อาจเป็นอุทาหรณ์สอนใจ ไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยอีกครั้ง แม้ว่าจะต่างวาระก็ตาม ทำให้คนดูรู้สึกอินตามสาวกบ ไว้อย่างเป็นที่ตราตรึงทำคนทั่วฟ้าเมืองไทยติดกันงอแงม ด้วยเรตติ้งพุ้งแรงไปถึงหลัก 34 เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากและเป็นที่รู้จักโดยทั่วกัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

             แถมงานนี้เค้าว่ากันว่า เรื่องที่จะขึ้นหิ้งเรตติ้งพุ้งแรงอีกเรื่องที่พลิกประวัติศาสตร์ละครไทยแนวพีเรียด คือ "บุพเพสันนิวาส" ที่ได้นางเอกสาวอย่าง "เบลล่า ราณี - โป๊ป ธนวรรธน์" มารับบทถ่ายทอดอารมณ์แบบ จัดหนักจัดเต็ม ด้วยเรตติ้งที่พุ่งสูงแตะหลัก 20 งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "บุพเพสันนิวาส" จะเป็นละครไทยที่ขึ้นสถิติไปอยู่บนหิ้งอีกเรื่อง แว่วมาว่าผู้เขียนบทก็ยังเป็นคนเดียวกันอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

.

.

.

ขอบคุณที่มา : TV POOL , #บุพเพสันนิวาส

ขอบคุณคลิปจาก : LakornTH .ดูละครติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา