แฟนๆออเจ้าเตรียมฮา!!! เมื่อทีมนักแสดงบุพเพสันนิวาส ปะทะ บิ๊กตู่ งานนี้คุณพี่ขุนโป๊บ งัดวลีเด็ด สร้างเสียงหัวเราะสนั่นห้องเลยทีเดียว (คลิป)

Publish 2018-04-03 11:44:44

นับตั้งแต่ที่ละครบุพเพสันนิวาสเริ่มออกฉาย กระแสความฮอตฮิตก็เริ่มตามมาทันที และก่อให้เกิดกระแสการแต่งชุดไทย ไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะวัดไชยวัฒนาราม สถานที่ที่ถูกพูดถึงเสมอในละครเรื่องนี้ 

 

 

 

 

 

 

 
ล่าสุดวันนี้ (3 เมษายน 2561) นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ได้พาเหล่านักแสดงจากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส เดินทางเข้าพบนายกรัฐมนตรี ในเวลา 08.30 น. บริเวณโถงกลางตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล นำขบวนโดยคุณหน่อง อรุโณชา ผู้จัดค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น, เบลล่า ราณี, โป๊ป ธนวรรธน์, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญ์ณรัณ, ซูซี่ สุษิรา, หลุยส์ สก๊อตต์ เพื่อรณรงค์การแต่งชุดไทย

 

 

 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี ได้พูดว่า ละครเรื่องนี้ดี คนไทยชอบดูละคร ละครเรื่องนี้ช่วยทำให้เกิดกระแสไทยนิยม เหมือนอย่างต่างประเทศที่มีการเผยแพร่วัฒนธรรมผ่านละคร ก่อนจะบอกให้โป๊บ ลองพูดประโยคในละครสักหนึ่งประโยค งานนี้หนุ่มโป๊บ ดันเลือกประโยคเด็ด หมัดพิฆาตสร้างเสียงหัวเราะสนั่นห้องกันเลยทีเดียว ด้วยคำว่า "ออเจ้าเป็นคนกำเริบ ไม่รู้จักกาลเทศะ" งานนี้ลุงตู่ของเราเลยแกล้งบออกให้ "หันไปบอกกันนางเอกสิ อย่าพูดกับชั้น"

 

 

 

 

นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรี ยังได้พูดคุยกับเหล่านักแสดง และยังมีการแกล้งปราง กัญญ์ณรัณ ว่า "ตัวร้ายเหรอ" ซึ่ง ปราง กัญญ์ณรัณ ก็บอกว่าตนเองไม่ใช่ พร้อมกับหัวเราะร่วน ก่อนที่เหล่านักแสดงจะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับการมาพบนายกในวันนี้...

 

 

ขอบคุณคลิปจาก สายตรงไทยนิยม,เรื่องเล่าเช้านี้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

ติดตามข่าวอื่นๆ