ดราม่าวงการบันเทิง !! "ปั้นจั่น ปรมะ" ขอพูดถึง "เพ็ชร ฐกฤต" หลังถูก "อุ๊บ วิริยะ" แฉสนั่น! ไม่ได้เล่นบท "หมื่นเรือง" !! (รายละเอียด)

ดราม่าวงการบันเทิง !! "ปั้นจั่น ปรมะ" ขอพูดถึง "เพ็ชร ฐกฤต" หลังถูก "อุ๊บ วิริยะ" แฉสนั่น! ไม่ได้เล่นบท "หมื่นเรือง" !! (รายละเอียด)

Publish 2018-03-28 15:13:55


         

         กลายเป็นประเด็นฮอตร้อนแรงบนโลกโซเชียล เมื่อนักปั้นชื่อดัง "อุ๊บ วิริยะ" ออกมาโพสต์ระบุว่าแท้จริงแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่ใช่ "ปั้นจั่น ปรมะ" ที่จะรับบท “หมื่นเรือง” แต่เป็นดาราหนุ่ม “เพ็ชร ฐกฤต” 

"#บุญมีแต่กรรมบัง ความจริงบทของหมื่นเรืองของปั้นจั่น ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ทางพี่หน่องผู้จัดได้ติดต่อมาทางพี่อุ๊บว่าให้บทนี้แก่เพ็ชร คุยกันหลายครั้งถึงขนาดล็อกคิวกันแล้ว และพี่หน่องก็ไปคุยกับคุณสมรักษ์ ที่ช่องหลายครั้งมาแล้วเช่นกัน ทางพี่สมรักษ์ ก็ตอบตกลงแล้วด้วย แต่จู่ๆ เบื้องบนอีกคนนางคงไม่ปลื้มกลับปฏิเสธไม่ให้เพ็ชรเล่นบทนี้ กอร์ปกับช่วงนั้นเพ็ชรก็เกิดอาการเทและเอาเบอร์พี่อุ๊บออกจากไอจีของเขาด้วย (แตกแยกกับพี่อุ๊บ..) #นี้แหละกรรมตามสนองไม่ต้องชาติหน้าหรอกชาตินี้แหละเต็มๆๆเลย #บทหมื่นเรื่องนี้ดีมากๆๆใครเล่นก็เกิดครับ"

           หลังจากนั้นทางด้าน "คุณพ่อทรงวุฒิ ตวันพงศ์" พ่อของ "เพ็ชร ฐกฤต" ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอบโต้อดีตผู้จัดการส่วนตัวของลูกชาย ระบุว่า เพ็ชร ไม่ได้โดนช่องถอดจากละครแต่ที่ไม่ได้เล่นเป็นเพราะไม่มีคิวให้ ข้อความระบุว่า...

"ดราม่ากันนัก อดทนกันไม่ไหว ต้องออกมาชี้แจงในฐานะพ่อ หลังจากปิดกล้องบางระจัน ทางผู้จัดก็ได้บอกว่าจะให้เล่นอีกคู่มะปรางในบุพเพสันนิวาส แต่ถึงเวลากลับไม่มีคิวเพราะต้องถ่ายดาวหลงฟ้าและแก้วกุมภัณฑ์ ไม่ได้โดนเทรึเวรกรรมอะไรที่อดีตผู้จัดการกล่าวอ้าง เพ็ชรเด็กช่องนะครับ จะไปเล่นค่ายไหนหรือเรื่องอะไร ก็ต้องน้อมรับ ไม่ได้มีปัญหาหรือถูกเท ขอเถอะต่างคนต่างอยู่ หมดสัญญา เราคุยกันแล้วนะ บุญคุณมีก็ทดแทนกันมากแล้ว คุณคิดว่าตัวคุณดีนักรึ? เพื่อเงินรึเพื่อผลประโยชน์เหรอ? คนนอกไม่รู้อะไรๆอีกเยอะ เท่าๆ กับที่คนเป็นพ่อที่รู้อะไรๆ อีกเยอะในระยะเวลา9-10 ปี ที่ผ่านมา ทนไม่ไหวจริงๆ ไม่ติดที่ผู้ใหญ่ขอไว้ ผมเล่นแล้ว อโหสิกรรมกันครับ พอเถอะ แก่ๆกันแล้ว รอไว้เผาผีกันดีกว่า ทั้งๆ ที่คุณได้ประกาศไม่ต้องมาเผาผีกัน รึว่าเอาไง?"

 และล่าสุด "ปั่นจั่น ปรมะ" ผู้รับบท หมื่นเรือง ได้ออกมาพูดถึงน้องรัก "เพ็ชร ฐกฤต" กับกระแสประเด็นดังกล่าว

          "เพชรเป็นน้องรัก บทนี้เป็นของใครก็ดีใจ เป็นของเพชรผมก็ดีใจ อยากให้พี่อุ๊บอภัยให้น้อง เรื่องส่วนตัวไม่ขอพูดถึง รักทั้งคู่ ไม่น่าจะเป็นเรื่องอื่นน่าเป็นเรื่องของเวลามากกว่าที่ไม่เหมาะสมอาจติดละครเรื่องอื่นอยู่ เพชรเลยไม่ได้เล่น ผมไม่ได้ปาดหน้าใคร บทเปลี่ยนได้ตลอดเวลาอยู่ที่เวลาเหมาะสม ไม่มีปัญหากับเพชรแน่นอน มีไรก็คุยกัน เพชรเป็นน้องที่น่ารักอยู่เสมอ ก็ปรึกษากันอยู่ตลอดเชื่อว่าน้องเป็นคนดี "

 

.

.

.

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : punjanprama , phet_thakrit , songwut999 , TV POOL
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา