**เปลี่ยนไปมากจริงๆ !!! นี่คือชีวิตของ อูม วิยะดา อดีตดาราดาวยั่วชื่อดัง ! ปัจจุบันหันหน้าเข้าหาธรรมชาติแบบเต็มตัว ?

**เปลี่ยนไปมากจริงๆ !!! นี่คือชีวิตของ "อูม วิยะดา" อดีตดาราดาวยั่วชื่อดัง ! ปัจจุบันหันหน้าเข้าหาธรรมชาติแบบเต็มตัว ?

Publish 2018-03-23 13:31:08


 

 

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักและเคยชมผลงานของเธออย่างแน่นอน สำหรับอดีตนักแสดงดาวยั่ว "อูม วิยะดา" ที่เธอแจ้งเกิดด้วยการเล่นภาพยนตร์เรื่อง "เทพธิดาโรงแรม" ในผลงานกำกับของท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลฯ ในปีพ.ศ. 2517 โดยขณะนั้นเธออายุ 17 ปีและกำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน ก็อดทนถ่ายทำหนังจนเสร็จ จนมีข่าวออกมาว่าท้อง เธอจึงถูกจับตัวให้มาเป็น "นางร้าย" จนในช่วงปี 2530 "อูม วิยะดา" ได้ไปใช้ชีวิตและทำธุรกิจอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ถึง 10 ปี ก่อนจะกลับมารับงานละครอีกครั้งในปี 2540 และได้รับการต้อนรับอย่างดีจากแฟนๆ จนถึงปัจจุบัน

 

 

ด้านชีวิตคู่ "อูม วิยะดา" เคยมีฐานะเป็น "หม่อมวิยะดา" มาก่อน เพราะ เคยใช้ชีวิตคู่ร่วมกับท่านมุ้ย แต่ทั้งคู่ก็แยกทางกันมากว่า 20 ปีแล้ว โดยท่านมุ้ยเป็นคนปั้นเธอมาจนโด่งดังตั้งแต่เรื่องแรก ทำให้เกิดเป็นความใกล้ชิด ก่อนตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน ก่อนจะเลิกรากันมาในที่สุด

  

"อูม วิยะดา" มีทายาทนั่นก็คือ "คุณชายเอี่ยว" ซึ่งเป็นพี่ชายของ "คุณหญิงแมงมุม" อีกทั้งยังมีหลานถึง 4 คน ซึ่งเป็น "ม.ล." กันหมด ปัจจุบันอูม วิยะดาได้ย้ายบ้านไปใช้ชีวิตอยู่ที่ จ.เลย ใช้ชีวิตกับธรรมชาติ ปลูกผัก เข้าป่า เลี้ยงเป็ดไก่ ถ้ามีคิวเล่นละครก็จะบินกลับมาที่กรุงเทพฯ 

  

ที่มา : suptardara
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย

ติดตามข่าวอื่นๆ