สาวกออเจ้าหายหงุดหงิดทันที!!! "เขียนบทละคร" เฉลยฉาก"ผีการะเกด"โผล่ขัดใจคนดู...งานนี้ที่มาที่ไป มีเหตุและผล จนต้องร้องว่าอ้อออ? (รายละเอียด)

Publish 2018-03-23 12:47:18

กลายเป็นที่กระแสฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก สำหรับ ละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันที่ 22 มี.ค. ที่ผ่านมา เมื่อวิญญาณของ การะเกด โผล่มาแบบชวนหลอน และชวนขัดใจคนดู เมื่อผีการะเกดกลับดันมาทวงคนรักคืน ทั้งที่ท่านขุนกำลังจะขอเกศสุรางค์แต่งงาน ทำให้เกศสุรางค์ทำใจลำบากที่จะตอบรับ

 

 

 

 

 ซึ่งการปรากฎตัวครั้งนี้มีที่มาที่ไป เพราะก่อนหน้านี้ ทางผีการะเกดให้เกศสุรางค์มาเข้าร่างมาทำบุญ ทำกุศล มาขอทำความดีเฉยๆ แต่กลับมาหลงรัก ผู้ชายในดวงใจของผีการะเกดซะงั้น งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเดือดแห่ด่าผีการะเกด เนื่องจากขัดใจคนดูเป็นอย่างมาก เลยคิดวลีตอบโต้ได้แบบว่าอึ้งเลย "อยากได้ผัวอย่ากลัวผี"

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด อ.ศัลยา สุขะนิวัตติ์ คนเขียนบทละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ก็ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ชาวเน็ตพากันข้องใจว่า เหตุที่ต้องการให้มีผีการะเกดนั้น ก็เพราะต้องการให้การะเกด ออกมาสะสางสิ่งที่ติดค้างเอาไว้ ยกร่างกายให้เกศสุรางค์ โดยที่การะเกด มาร่ำลาเกศสุรางค์ พร้อมสำนึกในร่างของเธอที่ได้ทำความดีมามาก พร้อมกับที่การะเกด จะได้สั่งเสียและยกท่านขุนให้กับเกศสุรางค์ ก่อนที่ร่างจะแตกไป พร้อมระบุข้อความว่า ละครมีคำตอบในตัว
แต่กว่าจะถึงวันพุธหน้า..นานเกินไป

 

 

ขอบคุณที่มา Salaya Sukanivattติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ