*บทเรียนของผู้หญิง!!! เปิดเรื่องจริงของ “ตลกสาวชื่อดัง” หน้าพัง-สิวเห่อหนัก! เพราะหลงผิดพลาดมาทั้งชีวิต!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-21 19:30:55

 

        ด้วยอาชีพดารา-นักแสดงต้องใช้หน้าตาเพื่อทำมาหากิน เพื่อความสวย ดาราหลายคนก็อาจจะหลงผิดไปใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารอันตราย จนทำให้หน้าพัง สิวบุก จนอายไม่กล้าออกไปข้างนอก

       ซึ่งตลกสาว อย่าง “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” หรือ “หนูเล็ก ภัทรวดี ปิ่นทอง” ก็เคยพลาดใช้ครีมอันตรายจนทำให้หน้าพังหนักมาก ทั้งสิวเล็กสิวน้อย จนหน้าเป็นหลุม จนเจ้าตัวได้ทำผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวหน้า ที่เป็นธุรกิจส่วนตัวในปัจจุบัน ทดลองใช้เอง จนตอนนี้หน้าใสเวอร์ ถ่ายรูปทีสวยจนแทบจำหน้าไม่ได้!!!

       “หลังจากที่หนูเล็กใช้ครีมมีสารอันตราย จะมีอาการอาทิตย์แรก : หน้าเริ่มขาวเป็นจุดเป็นด่างช่วงแก้ม คางหน้าผาก เราไม่รู้แต่คนอื่นมองเห็น อาทิตย์ 2. ผิวเริ่มบาง ขาว. เราจะชอบและตื่นเต้น. มีความสุข อาทิตย์ต่อๆไป. ถ้าใช้ติดต่อกัน. หน้าบาง. ออกแดดแรงแสบผิว รู้สึกผิวแห้งมาก. หน้าเริ่มจะเหี่ยว. แม่ค้าแนะนำครีมตัวใหม่. ใช้อะไรก็เริ่มแพ้. ฝ้ากระแบบถาวรเริ่มมาทีละนิด. สิวเริ่มขึ้น ก็จะเริ่มหาครีมตัวใหม่ ลองไปเรื่อยๆจนหน้าพัง. ใครเป็นแบบนี้บ้างคะเคยมั้ยคะที่รู้สึกว่าผิวหน้าตัวเองพังมาก เพราะขาดการดูแลและบำรุงที่ดี ต่อผิวจริงๆ เมื่อก่อนหนูเล็กทำงานกลับดึกทุกคืน รีบอาบน้ำนอน เช้าก้รีบตื่นไปทำงานต่อเป็นแบบนี้ทุกวันจนรับไม่ได้และกลับมาดูแลใหม่. ทุกวันนี้ขี้เกียดแค่ไหนก็อดทนคะเพื่อความสวย”

       อย่างไรก็ตามทางทีนิวส์มีคลิปตอนที่หนูเล็กมีสิวบุกทั้งหน้า แต่ทว่ามันก็คืออดีต ปัจจุบันนี้พูดได้เลยว่าเธอสวยขึ้นมาก....

 

 

 
 

 


 

 

 

 

 

 

ภาพ : chertamthailand ,nulek_gagaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์