เดือดทั้งโซเชียล!! กระแสตีกลับ! แฟนคลับรุมด่าคนแฉ "คุณพี่โป๊ป" หลอกซั่ม ทำไมต้องประกาศว่าได้กิน #แบบนี้มันประจานตัวเองชัดๆ!??

เดือดทั้งโซเชียล!! กระแสตีกลับ! แฟนคลับรุมด่าคนแฉ "คุณพี่โป๊ป" หลอกซั่ม ทำไมต้องประกาศว่าได้กิน #แบบนี้มันประจานตัวเองชัดๆ!??

Publish 2018-03-20 11:19:31

กลายเป็นกระแสข่าวที่หลายคนพูดถึงอย่างหนักเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา กรณีเพจเฟซบุ๊ก นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น ได้โพสต์ภาพและข้อความแฉพระเอกหนุ่มที่กำลังฮอตสุดๆ ในตอนนี้อย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ ว่าชอบไดเรคอินสตาแกรมไปหาผู้หญิงสวยๆ ซึ่งก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่มเคยยอมรับแล้วว่าไดเรคอินสตาแกรมไปจริง ทั้งนี้ ภาพที่ถูกแฉเป็นภาพพระเอกหนุ่มขณะนอนหลับและภาพถ่ายภายในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีข้อความแชทที่เป็นชื่ออินสตาแกรมของโป๊ปทักคุยกับฝ่ายหญิงด้วย โดยบอกว่ามีผู้หญิงโดนหลอกให้มีอะไรด้วยมาหลายคนด้วย แถมบางคนโดนถ่ายคลิปวิดีโอไว้ด้วย

 

 

 

 

 ล่าสุดเฟซบุ๊ก นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น ก็ได้ออกมาบอกว่า ทางเพจไม่มีทางรู้เรื่องนี้เลยถ้าไม่มีคนส่งข้อความมาให้ ซึ่งเมื่อมีคนส่งข้อความมาแล้ว ทางเพจก็จะดูว่าเป็นเฟซบุ๊กของจริงหรือของปลอม ซึ่งแต่ละคนนั้นก็สวยๆ ทั้งนั้น และจากข้อความที่คุยกับโป๊ป จะเห็นข้อสังเกตคือ ภาษาที่ใช้ค่อนข้างเป็นทำนองเดียวกัน โทนเดียวกัน และทุกคนได้วิดีโอคอลกับโป๊ป

ทางเพจไม่มีเหตุผลที่จะต้องโกหก ขอให้เรื่องจบตรงนี้ อย่าพูดว่าทางเพจทำภาพตัดต่อขึ้นมา เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวเรื่องสาวออกมาแฉว่าโป๊ปส่งข้อความไปหา จะได้รู้กันสักทีว่ามีมูลหรือไม่ แต่ถึงอย่างไร เรื่องนี้มันก็คือเรื่องส่วนตัวของคนสองคน ไม่ผิดที่ทั้งสองฝ่ายต่างมีความต้องการ แต่อยากให้รู้ว่าดาราคนนี้ มีพฤติกรรมแบบนี้จริงๆ

 

 


หลังจากที่มีสาวออกมาแฉแล้ว กลับเกิดกระแสที่มีคนมองว่าคนที่ได้กินโป๊ป จะกินเงียบ ๆ ไม่เป็นหรืออย่างไร ทำไมต้องประกาศว่าได้มีอะไรกันกับดารา ซึ่งยิ่งทำให้คนอื่นมองว่า ฝ่ายหญิงเป็นคนใจง่าย ก่อนจะได้เขาทำเป็นตื่นเต้น พอได้แล้วจะเรียกร้องอะไร ด้านแฟนคลับในเพจนั้นหลายคน ก็เข้ามารุมต่อว่าทางเพจมากมาย หลายคนมองว่าคนที่ออกมาแฉนั้น ไม่ต่างกับการกินในที่ลับไขในที่แจ้ง

ซ้ำที่ทางเพจบอกว่ามีวิดีโอคอลนั้น กลับไม่มีภาพมาให้เห็น หลายภาพที่นำมาให้ดูก็เป็นภาพจากในอินสตาแกรมสตอรี่ ส่วนลักษณะการพิมพ์แชทนั้นมีคนตั้งข้อสังเกตว่า อาจจะเป็นคนคนเดียวที่ตั้งใจสร้างหลักฐานเพื่อทำลายโป๊ปก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น, Instagram popezaap, twitter #โป๊ปธนวรรธน์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ