ชีวิตพลิกแบบสุดๆ!! อดีตพระเอกช่อง7 ปิดตายงานในวงการชั่วนิรันดร์ ชีวิตเปลี่ยนไปมาก หันมาเอาดีด้านพระพุทธศาสนาเต็มตัว คืนสู่สามัญที่แท้จริง!

ชีวิตพลิกแบบสุดๆ!! "อดีตพระเอกช่อง7" ปิดตายงานในวงการชั่วนิรันดร์ ชีวิตเปลี่ยนไปมาก หันมาเอาดีด้านพระพุทธศาสนาเต็มตัว คืนสู่สามัญที่แท้จริง!

Publish 2018-03-19 14:17:20


หลังอดีตพระเอกหนุ่มช่อง7  "เอ เอกราช กฤตสิริทิพย์"  วัย 25 ปี พระเอกจากละครพื้นบ้านชื่อดังเรื่อง "แก้วหน้าม้า" ได้สูญเสียคุณพ่อไปเมื่อเดือนมีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ก็ทำให้หนุ่มคนนี้เริ่มเฟดตัวออกจากวงการ ไม่มีผลงานละครเรื่องใหม่ให้ติดตาม ทำให้แฟนละครต่างสงสัยกันว่าเขาหายไปไหน 

ล่าสุดได้คำตอบว่า เอ เอกราช นั้นได้ออกไปปฏิบัติธรรมเป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่ ลานธรรมฐานะจิตโต ต.หนองเยือง อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ โดยมีภาพอัพเดทชีวิตของเขาในระหว่างปฏิบัติธรรม ซึ่งถือเป็นชีวิตที่เรียบง่าย คืนสู่สามัญที่แท้จริง และยังไม่มีข่าวคราวละครเรื่องใหม่ คาดว่าหนุ่มคนนี้น่าจะ ปิดตายงานในวงการชั่วนิรันดร์ และหันมาเอาดีด้านพระพุทธศาสนาเต็มตัวทั้งนี้ เอ เอกราช กฤตสิริทิพย์ มีผลงานสร้างชื่อมากมาย ทางช่อง7 อาทิ  บอดี้การ์ดสาว  ,ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท, ข้ามาคนเดียว ,เจ้าหญิงแตงอ่อน มนต์นาคราช,แก้วหน้าม้า  และ สังข์ทอง เป็นต้นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน