หล่อทั้งกาย..หล่อทั้งใจ!!!  เปิดชีวิต "โป๊ป" นอกจอละคร ชอบทำความดี ช่วยเหลือผู้อื่น แต่ละอย่างเห็นแล้วน่าชื่นใจ ไม่แปลกที่ใครๆก็รักพี่เดช!?

หล่อทั้งกาย..หล่อทั้งใจ!!! เปิดชีวิต "โป๊ป" นอกจอละคร ชอบทำความดี ช่วยเหลือผู้อื่น แต่ละอย่างเห็นแล้วน่าชื่นใจ ไม่แปลกที่ใครๆก็รักพี่เดช!?

Publish 2018-03-18 09:09:36

กลายเป็นหนุ่มฮอตสุดๆ แห่งปีไปแล้ว  และยังขึ้นแท่นเป็นพระเอกสามีแห่งชาติอีกคนหนึ่งของวงการ ที่ตอนนี้ทำเอาสาวๆ อยากจะสมัครเป็นออเจ้าของคุณพี่กันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ที่กำลังโด่งดังสุดๆ จากบท คุณพี่เดช ในละครบุพเพสันนิวาส ในละครว่าน่ารัก เป็นผู้ชายนิสัยดีแล้ว ชีวิตของโป๊ป ยิ่งน่ารักกว่า เพราะเขาไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ และฝีมือทางการแสดงเท่านั้น เพราะเจ้าตัวชอบช่วยเหลือสังคม ทำงานการกุศล ชนิดที่เรียกว่าปิดทองหลังพระ ไม่เคยออกสื่อแม้แต่น้อย แต่กว่าจะมีวันนี้ที่โด่งดังสุดๆ เจ้าตัวก็สู้ชีวิตในวงการบันเทิงมาไม่น้อยเลยทีเดียว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ยอดพระเอกนักสู้!!! เปิดเส้นทาง "โป๊ป-ธนวรรธน์" กว่าจะมาเป็นหมื่นสุนทรเทวา..ในบุพเพสันนิวาส ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ละอย่างพีคสุดๆ!? ล่าสุดก็มีข่าวดีต่อใจแฟนๆ ละคร ให้ได้ชื่นชมในความน่ารักของหนุ่มโป๊ปกันอีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้ใช้ความสามารถทางงานศิลปะ วาดรูปขาย เพื่อนำเงินไปบริจาคทำบุญ ให้กับพระสงฆ์จำนวนกว่า 2 ล้านบาท อีกทั้งยังช่วยระดมทุนหาเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลต่างจังหวัด ซึ่งในไอจีกลุ่มคนรักโป๊ป lovepopeka ได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า "#พี่โป๊ปเอาชื่อเสียงมาทำประโยชน์ไปทั่วเลย #ภาพที่เห็นแค่ส่วนหนึ่งเล็กๆเท่านั้น เพราะพี่เค้ามัก #ทำดีไม่ออกสื่อ #หล่อ #ใจบุญ #มีธรรมะในหัวใจ #ถูกจริตข้ามาก #หล่อครบเครื่อง #พ่อของลูก  #สนับสนุนให้มีคนแบบนี้ในวงการบันเทิงไปตลอด ภูมิใจแทนแม่พี่โป๊ป @popezaap #popeza #popezaap #พี่เดช #บุพเพสันนิวาส #เที่ยงวัน #ข้ามสีทันดร ขอบพระคุณเจ้าของภาพถ่าย"

 

 

 

 

 

 

 

 


 


 

 

 

 

 

และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้แฟนคลับชื่นชมผู้ชายคนนี้อย่างสุดหัวใจ นั่นก็เป็นเพราะว่า หนุ่มโป๊ปมีควาามกตัญญูต่อแม่ รักและดูแลแม่อย่างดี แบบนี้แหละ ที่เป็นตัวอย่างให้กับเด็กรุ่นใหม่ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : lovepopeka , popezaap

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล