*ตาโตกระจ่างทันที!!! เปิดเหตุผลที่"นักแสดงรุ่นเก๋า"ตัดสินใจเลิกกับภรรยา จนอยู่คนเดียวมานานหลายปี บอกเลยติสท์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! (ดูคลิป)

Publish 2018-03-17 14:15:05

 

              ไม่มีใครไม่รู้จัก ดาวร้ายรุ่นเก๋าตัวพ่อของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ "สุเชาว์ พงษ์วิไล" ซึ่งหลายคนอาจจะไม่หราบว่าเขาได้แยกทางกับภรรยาเพราะเหตุใด แล้วทำไมจึงเลือกที่จะครองตัวโสดมาถึงทุกวันนี้ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า
               โดย"สุเชาว์" ได้พูดคุยถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในวัย 72 ปีเอาไว้ว่า "อยู่คนเดียวมาตลอด เป็นคนที่อยู่กับคนอื่นไม่ได้นาน ชอบอยู่คนเดียวมากกว่า โดยตัดสินใจแยกบ้านอยู่กับภรรยาและลูก แต่จากกันด้วยดี คุยกับเข้าใจ แถมน่าจะดีกว่าตอนอยู่ร่วมกันด้วยซ้ำ เพราะเมื่อก่อนเป็นคนกินเหล้าเก่งมาก จะมีปากเสียงกับภรรยาบ่อย สุดท้ายก็คุยกัน ตกลงกันว่าต่างคนต่างอยู่  ทุกวันนี้รู้สึกสบายใจดี มีเวลาก็ไปออกกำลังกายปั่นจักรยาน ดำเนินชีวิตในช่วงบั้นปลายโดยไม่ห่วงอะไรแล้ว เพราะทำเรื่องบริจาคร่างกายไว้กับโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว"               ทั้งนี้นับได้ว่าเป็นไลฟ์สไตล์ส่วนบุคคล ซึ่งแต่ละคนนั้นก็เลือกที่จะใช้ชีวิตในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป แต่จะมีความสุขหรือไม่นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับนิสัยของแต่ละคนร่วมด้วย

 
 

 

 


 

 

 

ภาพ : suchao2489
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์