น้ำตาท่วมจอ!!! เผยเบื้องหลังฉาก "แม่หญิงการะเกด" เต้นเชียร์ลีดเดอร์ สุดเศร้า เมื่อรู้ข่าวร้ายคนในครอบครัว ชาวเน็ตนับถือในสปิริตของเธอ(คลิป)

Publish 2018-03-16 18:42:25


     ละครที่มาแรงที่สุดในตอนนี้คงต้องยกให้ละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" และถ้าหากไม่พูดถึงฉากนี้คงไม่ได้ โดยฉากนี้เป็นการแข่งเรือประเพณีโบราณ ซึ่งมีเรือของเหล่าขุนนางนำโดย "หมื่นเรืองราชภักดี" (ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย), "หลวงสรศักดิ์" (ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล) และ "หลวงศรียศ" (เอิร์ท-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์) เข้าร่วมแข่งขันกับพวกชาวบ้าน ในการแข่งเรือครั้งนี้ ด้านหมื่นสุนทรเทวา (โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) ได้พา "แม่หญิงการะเกด" (เบลล่า-ราณี แคมเปน) มาร่วมชมการแข่งเรือในครั้งนี้ด้วย

        โดยบรรยากาศการแข่งขันขันยิ่งดูสนุกมากยิ่งขึ้นเมื่อแม่หญิงการะเกดโชว์สเต็ปแดนซ์เชียร์เหล่าขุนนาง อีกทั้งยังสอบให้บ่าวร้องเพลงเชียร์ในสมัยปัจจุบัน ทำเอาหมื่นสุนทรเทวาที่แอบมองอยู่ถึงกับอมยิ้มในความน่ารักของแม่หญิงการะเกดที่เปลี่ยนไป ซึ่งสาวเบลล่าก็เล่นเอาไว้ได้อย่างร่าเริงสุดๆ แต่ไม่มีใครรู้ว่าเบื้องหลังของฉากแสนสดใสนี้จริงๆแล้ว หลังจากที่สั่งคัทสาวเบลล่าก็ร้องไห้ทันทีเพราะช่วงเวลาที่เธอถ่ายฉากนี้เป็นช่วงที่เธอเสียคุณพ่อ "อาโนล แคมเปน" พอดี ต้องบอกเลยว่าเธอมีสปิริตในการแสดงสูงมากเลยทีเดียว ขอชื่นชมในความสตรองของเธอ 

 
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล