อิจฉาสุดๆ!! เปิดวาร์ป "บุพเพสันนิวาส" กับแฟนตัวจริงของนักแสดง สวยหล่อโดนใจ...หวานหยดไม่แพ้ในละคร!!??? (มีภาพ)

อิจฉาสุดๆ!! เปิดวาร์ป "บุพเพสันนิวาส" กับแฟนตัวจริงของนักแสดง สวยหล่อโดนใจ...หวานหยดไม่แพ้ในละคร!!??? (มีภาพ)

Publish 2018-03-15 16:15:34

กำลังมาแรงไม่น้อยสำหรับละคร บุพเพสันนิวาส ที่กวาดเรตติ้งไปถล่มทลาย แถมยังปลุกกระแสความเป็นไทยไปทั่วบ้านทั่วเมือง อีกทั้งยังทำให้นักแสดงหลายๆ คนดังเป็นพลุแตก ซึ่งวันนี้เราจะพาไปเปิดบุพเพสันนิวาส กับเหล่าแฟนตัวจริงของนักแสดง บอกเลยว่าแต่ละคนสวยๆ หล่อๆ กันทั้งนั้น ทำเอาคนดูทั้งประเทศอิจฉาตาร้อนกันไปตามๆ กันเปิดมาที่คู่แรก แม่หญิงจันทร์วาดหรือหรือปราง กัญญารัตน์ ล่าสุดก็กลับมารักหวานกับ โต้ง Southside อีกรอบ หลังจากทั้งคู่ได้เลิกรากันไป ประมาณ 2 ปี ซึ่งสาวปราง ยอมรับว่ากลับมาให้โอกาสดูใจกันอีกครั้ง แต่ยังไม่ได้รีเทิร์นร้อยเปอร์เซ็นต์เพราะด้วยเวลาและงาน การจะรีเทิร์นกับใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องใช้เวลาและความมั่นใจในระดับหนึ่งเลยรู้สึกว่าอยากมั่นใจกว่านี้ก่อน ถ้าวันหนึ่งมั่นใจแล้วเราก็คงออกมาเปิดตัวกันชัดเจนขึ้น

 

 

 

 

 

 

ส่วนคู่ที่สอง แม่มะลิ หรือซูซี่ สุษิรา ตอนนี้มีหนุ่มฝรั่ง หล่อล่ำ กำยำ คว้าหัวใจไปซะแล้ว แม้ว่ารักครั้งนี้จะไม่ได้โชว์หวานออกสื่อ อาจจะเป็นเพราะอยู่ไกลกันคนละซีกโลก แต่ความผูกพันไม่เคยห่างไกลกันเลย


 

 

 

 

 

 

คู่ที่สาม หลวงสรษักดิ์ หรือก๊อตจิรายุ บ่มรักกันมา 5 ปี กับนักแสดงสาว โบว์ เบญจวรรณ เรียกว่าหวานดีไม่มีตกกันเลยจริงๆ

 

 

 

 

 

 

คู่ที่ 4 ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานไม่มีเปลี่ยนแม้ สำหรับ ท่านฟอลคอน หรือหลุยส์ สก๊อต ที่คบหากับ นุ่น รมิดา หรือแย้ม บ่าวของแม่การะเกด มายาวนานกว่า 10 ปี แถมความหวานยังมีให้กันอย่างสม่ำเสมอไม่มีตก แถมมาเล่นละครด้วยกันแบบนี้ ถึงแม้จะไม่ได้มีบทเล่นคู่กัน แต่โมเมนท์หวานๆ ก็มีให้กันเสมอ

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนคู่นี้ แม้จะไม่ค่อยเห็นภาพคู่เท่าไหร่แต่รักยังหวานอยู่เสมอ หมื่นเรือง หรือ ปั้นจั่น ปรมะ ที่คบหาดูใจกันมา 3 ปีแล้ว กับไฮโซสาว ปิ๋ม ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม ทายาทเรือด่วนเจ้าพระยา เรียกได้ว่าลัคกี้อินเกมและลัคกี้อินเลิฟสุดๆ

 

 

 

 

 

 

มาที่คู่สุดท้าย จะไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลยเพราะตั้งแต่เปิดตัวคบหากันจริงจังก็ฉายแววหวานหยดย้อย สำหรับ แม่หญิงการะเกด หรือเบลล่า ราณี หลายคนคงรู้แล้วว่าแม่หญิงการะเกดคบหาดูใจกับหนุ่มสุดหล่อต่างช่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทำเอาหนุ่มๆ สาวๆ ต่างอิจฉากันทั่วประเทศเลยก็ว่าได้.

 

 

 

 

 

 

cr. instagram bellacampen, susiroo, ladiiprang, godfather1632, louisscott, punjanpramaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ