ย้ายเรือนมั้ยออเจ้า!! เปิดบ้าน ปั้นจั่น ปรมะ หรือพ่อหมื่นเรือง สร้างสวยหรูแสนอบอุ่นจากน้ำพักน้ำแรง มีแปลงผักไว้ปลูกขาย...เห็นแล้วน่าอยู่สุดๆ

ย้ายเรือนมั้ยออเจ้า!! เปิดบ้าน ปั้นจั่น ปรมะ หรือพ่อหมื่นเรือง สร้างสวยหรูแสนอบอุ่นจากน้ำพักน้ำแรง มีแปลงผักไว้ปลูกขาย...เห็นแล้วน่าอยู่สุดๆ

Publish 2018-03-15 11:36:37

กำลังมาแรงไม่น้อยสำหรับละคร บุพเพสันนิวาส ที่กวาดเรตติ้งไปถล่มทลาย แถมยังปลุกกระแสความเป็นไทยไปทั่วบ้านทั่วเมือง อีกทั้งยังทำให้นักแสดงหลาย ๆ คนดังเป็นพลุแตก ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยพาทุกคนไปส่องบ้านของแม่นายการะเกดหรือนางเอกสาวเบลล่ากันไปแล้ว (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : งามเหลือเกินนะออเจ้า!! ส่องบ้าน "เบลล่า ราณี" ลงทุนควักเงินกว่า 10 ล้าน ทุ่มสร้างเป็นของขวัญให้พ่อแม่ เห็นแล้วต้องอึ้ง...สวยหรูสมราคาจริงๆ!?) ล่าสุด ก็จะพาไปส่องบ้านของหมื่นเรือง หรือปั้นจั่น ปรมะ หนุ่มหล่อหน้าคมกระชากใจสาวน้อยสาวใหญ่กันทั้งบางไม่แพ้คุณพี่หมื่นเดชกันว่าเป็นอย่างไร

 

 
 

 

 

 

 

โดย รายการตีท้ายครัว ทางช่อง 3 ได้พาไปชมบ้านของหนุ่มปั้นจั่น ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านใหม่ที่หนุ่มปั้นจั่นตั้งใจทำงานเก็บเงินเพื่อซื้อจากน้ำพักน้ำแรง ให้ครอบครัวทั้งพ่อ แม่ และน้องสาวได้มาอยู่ด้วยกัน เนื่องจากบ้านหลังเดิมที่อยู่มานานมีปัญหาเรื่องขโมยขึ้นบ้าน ซึ่งบรรยากาศภายนอกจะเป็นสไตล์โมเดิร์นทันสมัยในโทนสีขาว ครีม น้ำตาล มีต้นไม้ช่วยสร้างความร่มรื่น

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนภายในก็จะตกแต่งแบบเรียบ ๆ ในโทนสีครีมและสีเหลือง โดยเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะนำมาจากบ้านหลังเดิม เนื่องจากคุณพ่อและคุณแม่ค่อนข้างผูกพันมาก 


 

 

 

สำหรับในส่วนของห้องนอนปั้นจั่นเองก็จะเป็นแนวผู้ชายสุดๆ โดยมีทั้งเครื่องดนตรีและอุปกรณ์กีฬาที่เขาชอบ รวมถึงยังมีเตียงนอนโซฟาขนาดใหญ่ที่ช่วยให้ห้องดูเท่ขึ้นมาด้วย

 

 

 

 

 

 

 

สุดท้าย บริเวณรอบๆ และหลังบ้านของเขาก็มี แปลงปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ ที่น้องสาวของปั้นจั่นปลูกเอง โดยมีทั้งผักร็อกเก็ต (Rocket Salad), ผักฟิลเลย์ไอซ์เบิร์ก (Frillice Iceberg Lettuce), ผักกรีนโอ๊ค (Green Oak), ผักเรดโอ๊ค (Red Oak), ผักกาดเรดคอรัล (Red Coral Lettuce), ผักกาดกรีนคอรัล (Green Coral Lettuce) และผักกาดคอส (Cos Lettuce) เรียกได้ว่ามีผักสด ๆ สะอาด ๆ กิน แถมยังถือเป็นธุรกิจเล็ก ๆ ในครอบครัวอีกด้วยนะ บอกได้คำเดียวเลยว่า เรือนของหมื่นเรืองน่าอยู่สุดๆ ไปเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา รายการ ตีท้ายครัว | ปั่นจั่น 8 ก.พ. 58 | FULL , instagram punjanprama และ veggieshouseติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ