*คงไม่ฟินและไม่ดัง!!! ชาวเด็ดใจกล้า! เปิดคอมเม้นต์ปริศนา ถล่มแขวะ "ชมพู่ อารยา" หลังชวดบท "การะเกด" ละครบุพเพสันนิวาส!!! (มีคลิป)

Publish 2018-03-12 14:33:26

 

         ถือเป็นเรื่องราวของบุพเพสันนิวาสจริงๆ โดยหลายคนคงทราบกันว่า "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ถูกวางตัวให้รับบท "แม่หญิงการะเกด" ในละครบุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3  แต่เมื่อรอนานแล้วละครเรื่องดังกล่าวก็ยังไม่เปิดกล้องสักที ทำให้เจ้าตัวจำใจต้องปฏิเสธ เพื่อไปทำโปรเจคอื่นต่อ งานนี้ส้มหล่นเลยไปตกที่ "เบลล่า ราณี แคมเปน" จนละครดังเปรี้ยงปร้าง ทำให้คนไทยติดทั้งประเทศเลยก็ว่าได้
        ซึ่งสาวชมพู่ได้ออกมาชี้แจ้งถึงเรื่องนี้ว่า  "จริงๆพอผลออกมาแบบนี้ก็สนุกดี เบลล่าก็เล่นน่ารัก กับโป๊ปก็เข้ากันดี มันก็เป็นบุพเพสันนิวาสของละครเรื่องนี้ มันก็ดี ก็ดีแล้ว เสียดายไหม จริง ๆ เสียดายตั้งแต่ตอนโน้นแล้ว แต่ว่ามันก็หลายอย่าง พี่หน่องก็วางตัวไว้นานมาก เราก็ออกขึ้นทุกวัน ตอนนั้นก็มีหลาย ๆ อย่างด้วย มีโปรเจ็กท์อื่น และเรื่องความพร้อมของเรา แต่อย่างที่ชมบอกทุกสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็มีเหตุมีผลของมัน ชมยังไม่มีโอกาสได้ดู แต่ชมรู้อยู่แล้วว่าเรื่องนี้สนุกมาก เพราะชมได้อ่าน สนุกมาก คุณรอมแพง เขาเหมือนเขียนเรื่องโบราณ แต่เขามีสำนวนและวิธีเล่าเรื่องที่สมัยใหม่ เป็นกุ๊กกิ๊กที่ไม่เลี่ยนค่ะ"

 

                        อย่างไรก็ตามทาง "คุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์" กรรมการผู้จัดการบริษัทบรอดคาซท์ไทยเทเลวิชั่น จำกัด ให้สัมภาษณ์ว่า ในละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ที่นำบทประพันธ์ชื่อเดียวกันของ "รอมแพง" ได้วางตัวให้ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" เป็นนางเอก โดยรับบทเป็น "แม่หญิงการะเกด"ตั้งแต่แรก เคยกล่าวว่า 
           "การทำละครเรื่องนี้รู้สึกกดดันพอสมควร เพราะเรื่องนี้เป็นหนังสือที่มีแฟนนิยายจำนวนมาก จึงเป็นธรรมดาที่จะถูกเพ่งเล็งว่าเมื่อนำมาทำเป็นละครจะออกมาในรูปแบบใด อย่างไรก็ตาม ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าการนำบทประพันธ์มาทำละครนั้นต้องมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางอย่าง ซึ่งบางคนอาจจะไม่ชอบ อย่างไรก็ตาม หากจะมีเสียงวิจารณ์ใดๆ ก็อยากให้รอดูละครให้จบก่อน เรื่องการทำละครมันเป็นเรื่องรสนิยมนะ โอกาสที่คนชอบก็แตกต่างกันออกไป เราไม่สามารถทำให้คนทุกคนชอบได้แน่นอนอยู่แล้ว รอให้งานพิสูจน์ตัวมันเองดีกว่า ละครจะตอบคำถามในตัวมันเองค่ะ" 
           ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์หนัก โดยนำสองนางเอกดังมาเปรียบเทียบกัน แต่ทางด้านสาวชมพู่จะถูกถล่มด่าอย่างหนักไม่เบา อาทิ "ชมพู่คิดว่าตัวเป็นเบอร์1 แต่บางเรื่องก็ไม่เหมาะกับนางนะ เช่นเรื่องนี้ คงไม่ฟินและไม่ดังถ้านางเล่น","ดีแล้วครับที่ถอน ไม่งั้นคนคงไม่ดูอีกเยอะครับ เบลล่างามมากกับบทนี้ครับ" , "เบลล่า เหมาะกับบทเรื่องนี้มากกว่าชมพู่ เบลล่าแสดงดูเป็ฯธรรมชาติ น่ารักมากๆ"

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์