*กรรมติดจรวด!!! ยังจำได้ไหม? “น้ำมนต์” สาว 18 มงกุฎหลอกหนุ่มแต่งงาน ล่าสุดต้องชดใช้เงินนับแสน!!! (คลิป)

Publish 2018-03-02 17:47:42

 

         วันนี้ที่ศาลจังหวัดธัญบุรี ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี บัลลังก์ที่ 12 ได้มีการนัดสืบพยานโจทย์ ของ นายไพรัช (สงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นฝ่ายผู้เสียหาย กรณีถูก นางสาว"จริยาภรณ์" หรือ "น้ำมนต์" จำเลยที่ 1 กับพวกรวม 6 คนหลอกให้แต่งงาน และถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในข้อหาร่วมกันฉ้อโกง ตามคดีดำเลขที่ อ 5506/60 ซึ่งในส่วนของวันนี้พยานของนายไพรัช ที่เข้าให้ปากคำต่อศาลจังหวัดธัญบุรีที่ทั้งหมด 6 ปาก

               หลังจากใช้เวลาสืบพยานเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมง ทั้งหมดจึงออกมาจากห้องพิจารณาคดี ด้าน นายไพรัช (สงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นเจ้าบ่าวคนที่ 8 ของน้ำมนต์ บอกว่า ตนเดินทางมาที่ศาลจังหวัดธัญบุรีเพื่อสืบพยานโจทย์ซึ่งฝ่ายตนมีทั้งหมด 6 ปาก รวมทั้งนายวิชิต ซึ่งเป็น 1 ในผู้เสียหายที่ถูกนางสาวจริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์ หลอกให้แต่งงานเช่นกัน
               ในส่วนของตนนั้นมูลค่าทรัพย์สินที่เสียหายทั้งหมด 1 แสน 8 หมื่นบาท และทางศาลได้ไกล่เกลี่ยเพื่อให้ตนยอมความและลดค่าเสียหาย ทางตนก็ยินดีลดค่าเสียหายให้เหลือ 1 แสน 3 หมื่นบาท โดยน้ำมนต์ พร้อมกับพวกได้ขอให้มีการผ่อนค่าเสียหายให้กับตนในวันที่ 2 เมษายน 2561 เป็นจำนวนเงิน 4 หมื่นบาท วันที่ 2 พฤษภาคม 261 เป็นจำนวนเงิน 4 หมื่นบาทและวันที่ 2 มิถุนายน 2561 เป็นจำนวนเงิน 5 หมื่นบาท
               และเมื่อน้ำมนต์พร้อมกับพวก ผ่อนชำระค่าเสียหายในตนครบแล้วตนก็พร้อมที่จะยอมความให้ ในส่วนคดีของตนในข้อหาฉ้อโกง แต่ในส่วนของผู้เสียหายคนอื่นนั้นตนเองไม่ทราบ และก็ขอให้น้องน้ำมนต์อโหสิต่อกันด้วย ส่วนในวันที่ 13 มีนาคม 2561 นายวิชิต (สงวนนามสกุล) อดีตสามีน้ำมนต์อีกราย ทางศาลจังหวัดธัญบุรีก็จะมีการนัดสืบพยานโจทย์อีกครั้ง
  

 


 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์