เรื่องราวอบอุ่นหัวใจ!! "กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" โพสต์ข้อความซึ้งใจ ลูกกับภรรยาคือจิ๊กซอว์ที่เติมเต็มหัวใจ มีคนที่รักรอเรากลับบ้าน มันรู้กสึกดี

เรื่องราวอบอุ่นหัวใจ!! "กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" โพสต์ข้อความซึ้งใจ ลูกกับภรรยาคือจิ๊กซอว์ที่เติมเต็มหัวใจ มีคนที่รักรอเรากลับบ้าน มันรู้กสึกดี

Publish 2018-02-19 09:35:23

     เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่อ่านแล้วรู้สึกอบอุ่นประทับใจเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ แร็ปเปอร์คนเก่ง "กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้โพสต์ภาพ "น้องชูใจ" และข้อความลงบนเฟซบุ๊กว่า"วันนี้เล่นคอนเสิร์ตที่เอเซียทีค ลงเวทีมา ก็พบว่าเบลส่งรูปนี้มาให้ พร้อมข้อความบรรทัดต่อไปว่า

"เดินไปรอรอบที่ 30"

ชูใจเพิ่งกลับจากไปหาหมอที่โรงพยาบาลมา เมื่อคืนเธอมีอาการไอค่อกแค่ก หมอตรวจดูพบว่าเป็นหวัด วันนี้กลับมาบ้านแม่ก็ให้ทานข้าว ทานยา

เบลเล่าให้ฟังว่าจริงๆชูใจสะลึมสะลือมาก เพราะฤทธิ์ไข้ ฤทธิ์ยา แต่กล่อมยังไงก็ไม่ยอมนอน เธอบอกจะรอให้ผมกลับมาเล่านิทาน ได้ยินเสียงรถผ่านหน้าบ้านที ก็จะลุกไปชะโงกดูที ว่าใช่รถของผมหรือเปล่า

ระหว่างทางกลับบ้าน ผมคิดถึงคำถามของหมวดแวนที่สัมภาษณ์ผมวันก่อน ว่าทำไมผมถึงเลิกเหล้าได้ขาดโดยไม่มีอาการ ทั้งที่เคยติดมัน

ผมนั่งคิดอยู่หลายตลบ จนพบว่าเมื่อก่อนตอนผมอยู่ตัวคนเดียว ในห้องอพาร์ทเม้นห้องนั้นมันว่างเปล่า กลับไปก็รู้สึกเหงา ผมจึงใช้ชีวิตยามค่ำคืนด้วยการออกไปข้างนอก ปาร์ตี้ และเมาหยำเป ฟูมฟาย

อาการติดเหล้าของผม จึงไม่ใช่ติดเพราะอยาก แต่ติดเพราะขาด

ในหัวใจคนเราจะมีจิ๊กซอว์ชิ้นเล็กๆชิ้นหนึ่งที่ยังขาด บางคนอาจรู้ว่าขาดและตามหา บางคนได้เจอถึงรู้ว่านี่แหล่ะจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้ายที่เรายังขาด

วันหนึ่งเมื่อมีคนรอผมกลับบ้าน ภาพหัวใจของผมก็พลันสมบูรณ์

.. ลูกกับเมียคือจิ๊กซอว์ชิ้นนั้นจริงๆ

และนับตั้งแต่วันนั้นผมก็ไม่เคยออกไปตามหาจิ๊กซอว์ในร้านเหล้าอีกเลย

ภาพหัวใจของผมสว่างชัด รอผมกลับไปเล่านิทานแล้ว"

 

 

         หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปหลายๆคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างคนก็แชร์เรื่องราวขอตนเอง บางคนก็แสดงความรู้สึกของตนเมื่อได้อ่านข้อความจากโพสต์นี้


 

 

ขอบคุณ
ฟักกลิ้ง ฮีโร่
belleinsmile
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์