*ประจานว่อนเน็ต!!! "อิน บูโดกัน" แฉยับ "นักร้องโคตรดังตัวท็อป"สันดานจริงแย่ แต่ต่อหน้าสื่อกับมายาหลอกลวง ชาวเน็ตขุดแหลกเขาคือใครกัน!!!

Publish 2018-02-17 11:45:36

 

           ทำเอาชาวเน็ตเกิดอาการ งง อยู่ไม่น้อย เมื่อนักร้องในตำนานอย่าง "อิน บูโดกัน" หรือ "อิน ณัฐรินภรณ์ ยืนยง" ได้โพสต์ข้อความสะเทือนอารมณ์อย่างดุเดือด ในหัวข้อ "นักร้องโคตรดัง" ที่ทำตัวน่ารักเมื่อออกสื่อหรืออยู่ต่อหน้าแฟนคลับ แต่จริงๆ แล้วมายาหลอกลวง ทำตัวแย่กับเหล่าทีมงาน!! ซึ่งหลายคนก็อยากรู้ ขุดกันใหญ่ ว่านักร้องคนไหนที่ทำให้ศิลปินอารมณ์ดีอย่างเธอถึงกับเดือดขนาดนี้   
           ซึ่งเธอได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดระบุว่า    "เรื่องของนักร้องโคตรดัง การที่ได้เป็นนักร้องดังนั้น ไม่ใช่เทพ!!! 
ไม่ได้อยู่เหนือคนอื่น!!!ความเป็นคนอ้ะเท่ากัน!!!!คุณไม่ควรพูดจา ด่าพ่อล่อแม่ทีมงานที่เขาทำงานให้คุณ
คุณไม่ควรปฏิบัติกับเขาเยี่ยงเขาต้อยต่ำกว่าคุณ ถ้าเขาทำงานไม่ถูกใจคุณ ก็พูดจาดีดี ถ้ารู้มากกว่าก็สอนเขาดีๆ ให้โอกาสคนอื่นบ้าง คุณก็ยังเคยได้รับโอกาสมาก่อน อย่าให้เหลา เอ่ยชื่อมามีหงายท้องเกิน10คน แม่งตัวท๊อปๆทั้งนั้น ออกสื่อหล่ะ น่ารักดูดี ต่อหน้าแฟนคลับหล่ะอ่อนน้อมถ่อมตนน่าร๊าาากกก สันดานจริงของคุณแม่งไม่ได้ อย่าได้โทษคนดูแลหรือบริษัทต้นสังกัดตัวคุณมึงนั่นแหละ!!!!! และก็แปลกนะ คนประเภทนี้ งานเยอะชิบ!!! คนดีดี ไม่มีงาน เพราะ คนดีดีเขาก็ไม่มายาหลอกลวงแบบคุณมึง กล้าพูด กล้ารับ กูเลวกูก็เลวให้เห็นๆ กูไม่ได้มีแฟนคลับจากการหลอกตัวเอง #ก็ดีนะโพสต์นี้จะได้เตือนสติตัวเอง :กูอิน"
           โดยพอข้อความดังกล่าวได้ถูกกระจายออกไปก็มีเหล่าศิลปินจำนวนมากต่างมาคอมเม้นท์ ก็ไม่รู้ว่านักร้องคนดังกล่าวนั้นคือใคร ก็รอเจ้าตัวมาตอบเองเลยน่าจะดีกว่า....

  

 

 


 

 

 

 

 

 

 

ภาพ : Show In

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์