*แทบไม่เชื่อสายตา!!! เซ็กซี่สตาร์เบอร์1 แอนดี้ วัชระ กับภาพปัจจุบันหลังอำลาวงการ ที่เปลี่ยนไปมาก จนต้องขยี้ตาหลายรอบ!!! (ชมคลิป)

*แทบไม่เชื่อสายตา!!! เซ็กซี่สตาร์เบอร์1 "แอนดี้ วัชระ" กับภาพปัจจุบันหลังอำลาวงการ ที่เปลี่ยนไปมาก จนต้องขยี้ตาหลายรอบ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-13 13:49:45

 หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา นักแสดงหนุ่ม "แอนดี้ วัชระ ตังคะประเสริฐ" ถ้าย้อนกลับไปเมื่อเกือบ 10 กว่าปีที่แล้วนี่คืออดีตนายแบบแนวนู้ดชื่อดังคนหนึ่งของวงการก็ว่าได้....
                   นอกจากนี้ หลังจากที่ผันเข้าสู่วงการนักแสดง เจ้าตัวก็สามารถคว้าเอารางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี ครั้งที่ 26 ประจำปี พ.ศ. 2545 ในฐานะดาวรุ่งชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง "ขุนแผน" มาครองก่อนจะมีทั้งผลงานโฆษณา ภาพยนตร์ งานละครตามออกมาอีกจำนวนหนึ่ง  ไม่ว่าจะเป็น กระตุกติ่งเจ้าพ่อ, ชู้, โคเลสเตอรอลที่รัก, ไพรรีพินาศ, ป่ามรณะ, บ้านนี้ผีไม่ปอบ และนางฟ้าไร้ปีก อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ผันตัวไปทำธุรกิจของครอบครัว เจ้าตัวก็หายไปจากวงการและแทบจะไม่ปรากฏเป็นข่าวอีกเลย ถือโอกาสนี้พาไปติดตามเฟซบุ๊กกันดูว่าเจ้าตัวในวัย 45 ปีจมีความะเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยเพียงใด

                อย่างไรก็ตาม แม้จะดูอวบขึ้นมาแต่ก็ต้องบอกว่าเจ้าตัวนั้นฟิตไม่เบา ถึงขนาดที่วิ่งมาราธอนครั้งแรกในรายการ "Buriram Marathon 2018" ที่เพิ่งจะจัดกันไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้อีกต่างหาก

 

 

 

 
 

 


 

 

ภาพ : Andy Watchara Tungkaprasertติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์