ยังจำกันได้ไหม!! "นาตาลี แจ๊สกี้" เจอกันอีกครั้งในงานฉลองงานแต่งของ "แนนซี่ นันทพร" มิตรภาพที่ดียังเหมือนเดิม

Publish 2018-01-30 12:17:36

     ยังจำกันได้ไหมคู่หูดูโอ้วัยใสของอาร์เอส ยุค 90 อย่าง "นาตาลี แจ๊สกี้" ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้เจอกันในงานฉลองงานแต่งของ "แนนซี่ นันทพร" ซึ่งงานนี้ก็เหมือนเป็นงานรียูเนียนของแก๊งนักร้องในตำนานยุค 90 กันเลยทีเดียว 


     นาตาลี & แจ๊สกี้ เป็นศิลปินดูโอ ภายใต้สังกัดอาร์เอสประกอบสมาชิกคือ นาตาลี เดวิส และ จริยา แซร่าฮ์ เอชเวิท มีผลงานอัลบั้มสองชุดด้วยกัน โดยทั้งคู่เริ่มมีผลงานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 ซึ่งทั้งคู่มีวัยเพียง 12 ปี ประเดิมสู่อัลบั้มแรกชื่อว่า "Nathalie & Jazky" โดยมีเพลงฮิตหลายๆเพลงเช่น STRAWBERRY (สตอร์เบอร์รี่) , แค่อยากให้เธอรู้ , เจ็บนะ , ฝันเล็ก ๆ
     ในปี พ.ศ. 2544 นาตาลี-แจ๊สกี้ก็ได้มีผลงานอัลบั้มชุดที่สองชื่ออัลบั้มว่า "Fun Fever" มีเพลงฮิตอีกเช่นเคยอย่าง เชื่อหมอก็พัก เชื่อรักก็ไป , ช่วยทำให้เสียใจ , ยิ่งทุ่มยิ่งเจ็บ , รอเธอเปลี่ยนใจ ชึ่งผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของวง Nathalie & Jazky เพราะแจ๊สกี้บินไปเรียนต่อต่างประเทศซึ่งก็เหลื่อแค่นาตาลีเพียงคนเดียว
     ปัจจุบันแจ๊สกี้ได้กลับมาแล้วได้มีผลงานถ่ายแบบเป็นผลงานชิ้นแรกหลังทิ้งทวนวงการเพลงไปนานเกือบ 10 ปี
     ปัจจุบัน นาตาลี เดวิส ยังคงมีผลงานในวงการบันเทิง โดยเฉพาะละครโทรทัศน์ ส่วน แจ๊สกี้ เอชเวิร์ธ ก็ยังทำงานเกี่ยวกับวงการเพลงอยู่ในเมืองไทย

 

 


ขอบคุณ
jazzashworth
nathalie_davies

กระทู้พันทิป จำได้ไหม ? "นาตาลี-แจ๊สกี้" อดีตศิลปินดูโอ้สังกัดอาร์เอส

STRAWBERRY : นาตาลี แจ๊สกี้ Nathalie-Jazky | Official MV
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์