อ้างชื่อ "เอ ศุภชัย" ลวงสาววัย 18 เปลือยกาย แคปภาพแบล็คเมล์บังคับมีเซ็กส์

Publish 2018-01-29 16:35:27

วันที่ 29 ม.ค. ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อม เน็ตไอดอลสาว อายุ 18 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมเกี่ยวกับเทคโนโลยี  เอาผิดคนร้ายที่เอาภาพหลุดมาข่มขู่บังคับให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย

 

 ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเองเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ตามเพจเฟสบุ๊ก ซึ่งมีเบอร์โทรศัพท์โชว์ในเฟสบุ๊ก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมามีคนร้ายวีดีโอคอลติดต่อมาโดยอ้างว่าเป็นคนจัดหานักแสดงชื่อดัง เอ ศุภชัย ติดต่อให้เป็นพิธีกรรายการเกี่ยวกับการช่วยเหลือสังคม โดยพูดคุยถึงรายละเอียดส่วนตัวแล้วทราบว่าตัวเองปวดท้องบ่อย คนร้ายจึงบอกว่าตนเองเป็นหมอนวมถึงเป็นสาวประเภทสองสามารถรักษาอาการปวดท้องได้ จึงให้ผู้เสียถอดเสื้อผ้าขอดูอวัยวะเพศ พร้อมทั้งส่งรูปผู้หญิงที่ผ่านการรักษามาแล้ว 3 คนให้ดู จึงหลงเชื่อ ภายหลังคนร้ายบอกว่าได้บันทึกรูปภาพทุกอย่างที่พูดคุยไว้หมดแล้ว พร้อมทั้งข่มขู่ให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย หากไม่ทำตามก็จะเอาแชร์ไปในกลุ่มไลน์อื่นๆ

ก่อนหน้านี้เน็ตไอดอลสาว ได้เดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา แต่เจ้าหน้าที่ปฏิเสธไม่รับแจ้งความ เนื่องจากเป็นเวลากลางคืน ตอนนั้นเป็นเวลาประมาณ4ทุ่ม

ด้านทนายรณณรงค์ ระบุว่า เบื้องต้นมีรูปใบหน้าของคนร้ายและเบอร์โทรศัพท์เรียบร้อยแล้ว พร้อมส่งข้อมูลให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีชายคนดังกล่าว ในข้อหา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ นำภาพลามก อนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์  /ข่มขื่นใจผู้อื่น และกรรโชกทรัพย์ต่อไป...


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กนกวรรณ โอวาส